TP.HCM tăng cường phòng, chống dịch bệnh

0
(TNO) Ngày 3.7, Sở Y tế TP.HCM làm việc với các bệnh viện, y tế dự phòng của 24 quận huyện trên địa bàn thành phố về việc triển khai phòng chống dịch bệnh.

(TNO) Ngày 3.7, Sở Y tế TP.HCM làm việc với các bệnh viện, y tế dự phòng của 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố về việc triển khai phòng chống dịch bệnh.

 Tăng cường phòng, chống dịch bệnh
Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo các bệnh viện thành lập đội điều trị cơ động, phân mức độ điều trị giữa các tuyến, nhằm giảm ca bệnh tập trung quá đông ở các bệnh viện tuyến trên - Ảnh: Thanh Tùng


Theo Sở Y tế, từ đầu năm đến cuối tháng 6, tại TP.HCM có hơn 2.000 ca mắc bệnh sởi nhập viện, nhưng chưa có trường hợp tử vong.

Ngoài ra, còn có gần 4.500 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (tăng hơn 28% so với cùng kỳ năm 2013), cũng chưa có trường hợp nào tử vong.

Riêng bệnh sốt xuất huyết, đầu năm đến nay có gần 3.200 ca mắc, và 3 trường hợp tử vong.

Sở Y tế TP.HCM chỉ đạo các bệnh viện thành lập đội điều trị cơ động; phân mức độ điều trị giữa các tuyến bệnh viện, nhằm giảm ca bệnh tập trung quá đông ở các bệnh viện tuyến trên.

Thanh Tùng

>> Tăng cường phòng, chống dịch bệnh trong trường học
>> Đà Nẵng chủ động phòng chống dịch bệnh
>> Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh
>> Tăng cường phòng, chống dịch bệnh trên vật nuôi

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngôi nhà mới khang trang của vợ chồng T. và N.
 /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện ở đại ngàn: 'Liêu trai chí dị' ở Krông Bông

Nhiều lần về TT.Krông Kmar (H.Krông Bông, Đắk Lắk), tôi nghe chuyện 'bùa yêu' đầy tai từ nhiều người dân, đủ mọi thành phần xã hội... Tò mò, tôi tìm theo những lời đồn thổi có vẻ “liêu trai chí dị” này...