TP.HCM yêu cầu xử lý trách nhiệm một chủ tịch phường

3
Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín vừa chỉ đạo xử lý trách nhiệm liên quan đến sai phạm của Công ty TNHH RITA Võ trong lĩnh vực xây dựng.

Theo đó, chủ đầu tư xây dựng không phép từ cuối năm 2011 với quy mô gần 2.000m2. Tháng 11.2012, UBND TP chỉ đạo UBND Q.Thủ Đức làm rõ, xử lý cá nhân, tổ chức thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn nhưng UBND Q.Thủ Đức không thực hiện. Vì vậy, UBND TP chỉ đạo Chủ tịch UBND Q.Thủ Đức làm rõ, kiểm điểm trách nhiệm của Chủ tịch UBND P.Linh Trung (Q.Thủ Đức) và báo cáo kết quả cho UBND TP.

N.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Công

Chí Công

Vậy là vụ việc kéo dài từ tháng 11/2012 đến nay, Ủy Ban Thành Phố yêu cầu Ủy Ban Quận Thủ Đức xử lý xem ai sai phạm tới mức nào, bây giờ Ủy Ban Thành Phố làm quyết liệt,giờ đây tình sao ?
Xem tivi thấy ở Huyện Bình Chánh tháo dỡ nhà xây trái phép của những người dân nghèo mà xót xa, sự tham nhũng, vô tâm của một số cán bộ Huyện này, làm cho dân lâm vào cảnh tiền mất tật mang... Mấy trăm triệu đống 1 căn nhà chứ ít gì đâu...Còn Cty RITA xây dựng trái phép 2000 m2 có bị cưỡng chế không???? ai trả lời bây giờ...??
Ngan

Ngan

Tại sao chỉ xử lý Chủ tịch Phường mà không xử lý Chủ tịch quận trong khi chính Quận không chấp hành lệnh của UBNDTP?
Ngô Phương Trạch

Ngô Phương Trạch

Sự việc này lại một lần nữa thể hiện vấn nạn hiện nay ở đất nước ta, đó là tình trạng "trên bảo dưới không nghe". Đề nghị cấp thẩm quyền xử lý nghiêm vụ việc này, để làm gương cho nhiều kẻ khác. Không thể để "nhờn mặt" mãi được. Nhân dân đang mong chờ kết quả xử lý của những trường hợp như thế này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ chồng ông bà Lê Văn Lình và Đỗ Thị Mỹ ăn cơm trong ngôi nhà tan hoang do lũ

Xóm nhà... sập

Nhà này sập tường, nhà kia sập trần... đủ thứ sập. Ngổn ngang, đổ nát như vừa trải qua một trận bom.
/form>