Trao 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hôm nay 9.2, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á (Công ty Nam Việt Á) đã trao 600 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Trong số này, có 291 trường hợp được trao cho người dân phường Khuê Mỹ và hơn 300 trường hợp cho các phường khác.

(TNO) Hôm nay 9.2, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á (Công ty Nam Việt Á) đã trao 600 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Qua-TetÔng Thân An, trao quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn
Trong số quà trên, có 291 trường hợp được trao cho người dân phường Khuê Mỹ và hơn 300 trường hợp cho các phường khác.
Ông Thân An, Tổng giám đốc Công ty Nam Việt Á cho biết, đơn vị cũng dành tặng 200 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) cho người dân nghèo quận Hải Châu. Ngoài ra, công ty còn trực tiếp trao quà cho một số địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Hoạt động trên đây đã trở thành việc làm thường xuyên trong nhiều năm qua của Công ty Nam Việt Á khi mỗi dịp Xuân về.
Qua-TetÔng Lê Tấn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Khuê Mỹ trao chứng nhận Tấm lòng vàng cho ông Thân An
Đơn vị này cũng vừa ký hợp đồng tài trợ 1 tỉ đồng cho Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015 sẽ được tổ chức ngày 28 -29.4.2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dự án xây mới cầu Tân Kỳ Tân Quý đến nay vẫn chưa thể hoàn thành đúng tiến độ, ảnh chụp chiều 11.12 /// Ảnh: Nguyễn Tiến>

Vì sao cầu Tân Kỳ Tân Quý xây mãi không xong?

Mố cầu Tân Kỳ Tân Quý (Q.Bình Tân, TP.HCM) bị sụp sau trận mưa lớn ngày 26.8.2016. Đến nay, cầu Tân Kỳ Tân Quý mới vẫn chưa xong, dù từng được lên kế hoạch hoàn thành trong... 6 tháng.