Trao tặng 90 huy hiệu “Chiến sĩ Trường Sa”

0
Trưa 10.6, đoàn hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2012 trên tàu HQ 571 đã cập cảng Cát Lái sau khi hoàn thành chuyến thăm, tặng quà và giao lưu cùng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 11 điểm đảo trong quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Trước đó, tại lễ tổng kết diễn ra vào tối 9.6 trên tàu HQ 571, lãnh đạo đoàn hành trình đã trao 35 kỷ niệm chương, 90 huy hiệu “Chiến sĩ Trường Sa” của Bộ Tư lệnh Hải quân cho các thành viên vì đã góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa của Tổ quốc. T.Ư Đoàn cũng đã trao bằng khen cho 2 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyến hành trình, tuyên dương và tặng thưởng những cá nhân đoạt giải trong 2 cuộc thi ảnh - phim và viết về ấn tượng Trường Sa.

* Cùng ngày, tại Vĩnh Phúc, Trung tâm hoạt động và giao lưu thanh thiếu niên VN (T.Ư Đoàn) và Lữ đoàn 204, Bộ Tư lệnh Pháo binh phối hợp tổ chức lễ khai giảng Học kỳ quân đội năm 2012 với chủ đề: Khát vọng tuổi trẻ. Chị Nguyễn Thị Hà - Bí thư T.Ư Đoàn; thiếu tướng Vũ Khắc Điệp - Phó chính ủy Bộ Tư lệnh Pháo binh dự lễ khai mạc.

Như Lịch - Phan Hậu

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm