'Treo' giao dịch 754 lô đất ở Khu đô thị Mỹ Gia, TP.Nha Trang

0 Thanh Niên Online
Bộ Công an đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo cơ quan chức năng trong tỉnh không làm các thủ tục mua bán, chuyển nhượng 754 lô đất ở Khu đô thị Mỹ Gia vì liên quan vụ án tại Ngân hàng TMCP Đông Á. 
Phối cảnh Khu đô thị Mỹ Gia  /// Ảnh: A.X Phối cảnh Khu đô thị Mỹ Gia - Ảnh: A.X
Phối cảnh Khu đô thị Mỹ Gia
Ảnh: A.X
Theo công văn ngày 19.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) gửi Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, C46 đang điều tra vụ án cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đông Á (DAB), theo quyết định khởi tố vụ án ngày 9.12.2016.
C46 đề nghị chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các cơ quan chức năng trong tỉnh không làm các thủ tục mua bán, chuyển nhượng các lô đất thuộc gói 1 (17,9 ha, gồm 588 lô liền kề, 36 lô biệt thự) và gói 2 (15.000 m2, gồm 130 lô liền kề); tổng cộng có 754 lô đất thuộc dự án khu đô thị Mỹ Gia (TP.Nha Trang) khi chưa có ý kiến của cơ quan điều tra.
Phần diện tích còn lại của gói 2 thuộc dự án được chuyển nhượng theo quy định pháp luật.
Ngày 29.3, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo Sở Xây dựng có văn bản kèm danh mục các khu vực không được chuyển nhượng tại gói 1 và một phần gói 2, thông báo cho các bên liên quan được biết và chịu trách nhiệm giám sát.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm