Triệu tập 4 nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng

31 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 25.12, ông Trương Huy Phương, Trưởng Công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh, cho biết đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em T.T.A.T (15 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, TP.Hà Tĩnh) bị thương, phải nhập viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra.

(TNO) Chiều 25.12, ông Trương Huy Phương, Trưởng Công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh, cho biết đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em T.T.A.T (15 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, TP.Hà Tĩnh) bị thương, phải nhập viện cấp cứu để phục vụ công tác điều tra. 

Triệu tập 4 nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng - ảnh 1Em T.T.A.T điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh - Ảnh: Công Dũng
Bốn học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là T.T.T (lớp 12D3), N.T.H.N (lớp 12D1, cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng) và L.T.B (lớp 12B), N.T.H.P lớp 12C, cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen). Cả hai trường này đều đóng trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.
Theo điều tra ban đầu của Công an phường Văn Yên, khoảng 14 giờ ngày 22.12, trong lúc đang nằm ngủ tại nhà riêng ở khối phố Trung Quý (phường Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh), em T.T.A.T được L.T.B, T.T.H.T đến nhà gọi dậy gặp sau đó đưa thẳng đến phòng 205, khách sạn L.N đóng trên địa bàn phường Văn Yên.

Tại đây, L.T.B và T.T.H.T gọi thêm 2 nữ sinh đến rồi đánh hội đồng T.T.A.T. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thấy T.T.A.T bê bết máu trên đầu, mặt mày thâm tím nhiều chỗ, nhóm học sinh trên mới chở nạn nhân đến bỏ trước cổng chợ TP.Hà Tĩnh. Sau đó, nạn nhân được gia đình đưa vào Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu và chuyển ra Hà Nội điều trị.

Ông Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cho biết lúc nhập viện, nạn nhân Thơ bị thương rất nặng: choáng đầu; mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ. Tối 24.12, căn cứ tình trạng sức khỏe và nguyện vọng của gia đình nạn nhân, bệnh viện đã làm thủ tục chuyển em T.T.A.T ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Nguyễn Hồng Cường, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng, cho biết sau khi nhận được thông tin, ban giám hiệu nhà trường đã mời các học sinh T.T.T, N.T.H.N và phụ huynh đến làm việc, yêu cầu các em viết bản tường trình. “Sau khi có kết quả điều tra rõ ràng từ cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ triệu tập cuộc họp hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc theo quy định”, ông Cường nói.
Còn theo ông Chu Văn Quýnh, Hiệu trưởng Trường THPT Thành Sen, nhà trường đã yêu cầu các nữ sinh L.T.B và N.T.H.P viết bản tường trình về vụ việc để có hướng xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Văn Hải

Hồ Văn Hải

Đánh đập, hành hạ người khác mà chỉ triệu tập thôi, khác nào khuyến khích bạo lực học đường
Nguyễn Anh Dân

Nguyễn Anh Dân

Từ ngày Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" đến nay, không hiểu vì sao tình hình học sinh đánh nhau ngày càng nhiều.
Phương

Phương

Qúa rõ ràng rồi còn gì: bắt người trái pháp luật và hành hung, cố ý gây thương tích người khác! Hai tội này đã đủ truy cứu trách nhiệm hình sự của 4 con yêu nữ ở trên rồi.
Tội này không thể chỉ xử lí hành chính rồi cho qua được, hệ lụy sau này rất khó giải quyết và tạo thành tiền lệ xấu cho nền giáo dục!
Trần Nguyệt Long

Trần Nguyệt Long

Những học sinh này còn ngồi ghế nhà trường mà lưu manh như vậy thì sau này trở thành loại người gi ? Hành vi phạm pháp đã rõ, phải bắt tạm giam, chờ điều tra xử lý mới có tác dụng ngăn ngừa, răn đe. Đừng lúc nào cũng nghĩ các em còn nhỏ dạy (?) rồi dung dưỡng, giơ cao đánh khẽ, làm cho tình hình an ninh học đường ngày càng xấu đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm