Tang vật trong vụ trộm chó /// Ảnh: Chiến Bùi
Tang vật trong vụ trộm chóẢnh: Chiến Bùi
Ngày 7.10, Công an H.Tháp Mười (Đồng Tháp) đã tiếp nhận hồ sơ và nghi phạm trong vụ trộm chó do Công an xã Thanh Mỹ chuyển lên để xử lý theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ từ Công an xã Thanh Mỹ, khoảng 22 giờ ngày 6.10, trên đường tuần tra khu vực nông thôn, tới ấp Lợi Hòa, lực lượng tuần tra thấy 2 người cùng đi trên xe gắn máy chạy với tốc độ cao; trên xe có chở theo bao to.

Lực lượng tuần tra nghi ngờ là kẻ xấu nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy vậy, hai người này phóng xe chạy nhanh hơn nên lực lượng công an đuổi theo.

Trộm chó 'đụng mặt' tuần tra đêm - ảnh 1

tin liên quan

Thất nghiệp đi đánh bả trộm chó, mèo
Rạng sáng ngày 5.10, Công an P.Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) trong lúc tuần tra đã bắt quả tang Lương Trung Kiên (34 tuổi, ngụ Đắk Lắk) đang đi đánh bả trộm chó, mèo.

Sau một hồi truy đuổi, lực lượng công an đã bắt được Nguyễn Hoàng Phi (26 tuổi, ngụ ấp Tân Hưng, xã Tân Hòa, TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) cùng xe mô tô hiệu Exciter BS 64E1-140.41. Tuy nhiên, người đi cùng với Phi đã chạy thoát.

Kiểm tra trong bao tải Phi mang theo, lực lượng tuần tra phát hiện 3 xác chó, 1 cây súng chĩa dùng để bắn chó, 1 bộ kích điện có dây gắn vào đầu mũi chĩa, 1 bình ắc quy để tích điện và điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phi thừa nhận 3 con chó này do Phi và đồng bọn trộm được trong đêm.

Thanh Dũng - Chiến Bùi

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Minh Phạm

Chẳng hiểu quốc hội họp kiểu gì mà không đưa nhanh ra luật khắt khe với bọn trộm chó. Không những xâm phạm tài sản mà còn dùng những đồ nguy hiểm cho tính mạng nhân dân. Phải chăng quốc hội đang tạo thêm việc làm cho những kẻ nghiện hút, lười lao động!!!

nghĩa

chó nhà ai vào nhận hàng, bảo đảm 100% là chiếc xe của nó là từ tiền trộm chó mà có được, đề nghị sung công, đây cũng là dụng cụ gây án

Thỏ

Viết kiểm điểm hứa không tái phạm nữa rồi cho về thôi!

PhamDaoViet

Trộm chó cần được xử lý thích đáng để giảm tình trạng trộm chó!

Bình luận