Trong 3 ngày xảy ra hai vụ hỏa hoạn, thiệt hại hàng tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chỉ trong 3 ngày tết (từ mùng 1 đến mùng 3) trên địa bàn TP.Hải Phòng đã liên tiếp xảy ra hai vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

(TNO) Chỉ trong 3 ngày tết (từ mùng 1 đến mùng 3) trên địa bàn TP.Hải Phòng đã liên tiếp xảy ra hai vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

Trong 3 ngày xảy ra hai vụ hỏa hoạn, thiệt hại hàng tỉ đồng - ảnh 1
Trong 3 ngày xảy ra hai vụ hỏa hoạn, thiệt hại hàng tỉ đồng - ảnh 2
Toàn bộ tiền mặt, hàng hóa, vật dụng…của nhà ông Đức ở Vĩnh Bảo đã bị lửa thiêu rụi.
Cụ thể vào khoảng hơn 4 giờ ngày  21.2, tức mồng 3 Tết Nguyên đán Ất Mùi, một vụ hỏa hoản đã xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn Đức (kinh doanh mặt hàng tạp hóa), ở phố Đông Thái, thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Ngọn lửa bùng phát từ tầng một ngôi nhà, sau đó lan rộng và thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, thiết bị, vật dụng …trong ngôi nhà. Khi vụ cháy xảy ra trong nhà có 3 người nhưng may mắn được sự hỗ trợ của hàng xóm đã thoát ra ngoài từ cửa ra vào tầng 2. Theo gia đình thiệt hại ban đầu ước tính khoảng hơn 1 tỉ đồng (trong đó có 100 triệu tiền mặt).
 Nhận được tin báo, đội cảnh sát PCCC Vĩnh Bảo và lực lượng Cảnh sát PCCC số 4 (Sở Cảnh sát PCCC Công an TP Hải Phòng) đã lập tức có mặt tại hiện trường. Sau hơn 2 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày mồng 1 Tết Nguyên đán Ất Mùi, hỏa hoạn cũng đã thiêu rụi toàn hàng hóa của nhà ông Trịnh Văn Tuân (kinh doanh hàng mã), ở thôn Quán Rẽ, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP.Hải Phòng. Lực lượng PCCC phải mất hơn 1 giờ đồng hồ mới khống chế được ngọn lửa do hàng hóa trong nhà chủ yếu là vàng mã nên dễ bắt lửa và cháy rất nhanh. Rất may không có thiệt hại về người do thời điểm xảy ra vụ cháy cả gia đình ông Tuân đi chúc tết không có ai ở nhà.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm