Trưởng BQL khu kinh tế Hà Tĩnh đi xe biển số giả ?

1
Ngày 22.9, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh Bùi Đức Thuận cho biết chiếc xe Land Cruiser GX.R V8 (ảnh) do ông Hồ Anh Tuấn, Trưởng BQL khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh sử dụng trong công tác là xe chưa có đăng ký và nhiều khả năng biển số công vụ (biển xanh) 38A-000.23 gắn trên chiếc xe này là biển số giả.

 Trưởng BQL khu kinh tế Hà Tĩnh đi xe biển số giả ?

Chiều tối cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, ông Hồ Anh Tuấn khẳng định đây là xe của cơ quan chứ không phải của riêng và từ chối xác nhận về vụ biển số.

Được biết, chiếc xe Land Cruiser kể trên có giá gần 3 tỉ đồng và được BQL khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh sử dụng gần 2 năm nay.

Tin, ảnh: Nguyên Dũng

Bình luận

User
Gửi bình luận
dân đen

dân đen

Biển số đó có đăng ký,có chủ nhân rồi thì biển số xe ông Tuấn lưu thông là giả chứ nghi ngờ cái gì nữa.Không lẽ cơ quan công an cấp một biển số cho 02 xe đâu mà nghi với ngờ.Cứ làm rõ,minh bạch,xử lý đến nơi không thể loạn như vậy được.Cán bộ công quyền mà chấp hành pháp luật còn thua người dân mù chữ thì hãy xem lại cách quản lý,giáo dục cán bộ của ta hiện nay,nhiều việc làm vô cảm quá,trong hàng trăm lĩnh vực không thống kê nổi.Người dân hết sức bất bình,coi thường và chẳng còn ai tin nữa!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm