Trường mầm non khốn khổ vì... ruồi

0 Thanh Niên
Cô trò Trường mầm non chất lượng cao Pikachu (Đà Nẵng) "khổ" vì tình trạng ruồi xuất hiện nhiều.
Nhà trường đã dùng nhiều bẫy ruồi nhưng không ăn thua vì lượng ruồi rất lớn /// Ảnh: Lê Minh Nhà trường đã dùng nhiều bẫy ruồi nhưng không ăn thua vì lượng ruồi rất lớn - Ảnh: Lê Minh
Nhà trường đã dùng nhiều bẫy ruồi nhưng không ăn thua vì lượng ruồi rất lớn
Ảnh: Lê Minh
Ngày 17.11, Ban Giám hiệu Trường mầm non chất lượng cao Pikachu cho hay tình trạng ruồi xuất hiện nhiều khiến cô trò dạy và học rất khổ sở vì mất vệ sinh.
Trường mầm non khốn khổ vì... ruồi - ảnh 1

tin liên quan

Đà Nẵng đang khốn khổ vì ruồi!
Ruồi bu bám với mật độ dày đặc, có nơi nhiều như rải trấu. Người dân ăn không ngon ngủ không yên từ ba năm nay vì nạn ruồi hoành hành. Đáng ngại hơn là nguy cơ dịch bệnh từ nạn ruồi này vì nhiều người dân ở đây đã gần như quá quen với cảnh sống chung với... ruồi.
Nguyên do, xung quanh đường Võ Như Hưng, Hoài Thanh còn rất nhiều khu đất dự án bỏ hoang nên người dân tận dụng trồng rau, ủ phân, là môi trường thuận lợi cho ruồi sinh sôi. Nhà trường đã phản ánh nhiều lần nhưng người trồng rau vẫn không che đậy khu vực chứa phân.
Nhà trường đã dùng nhiều bẫy ruồi nhưng không ăn thua vì lượng ruồi rất lớn. UBND Q.Ngũ Hành Sơn cho hay đã yêu cầu cơ quan chức năng buộc các hộ dân cam kết xử lý phân bón, che chắn kỹ càng, đồng thời dọn vệ sinh rác thải khu vực để không tái diễn tình trạng trên.
Trường mầm non khốn khổ vì... ruồi - ảnh 2

tin liên quan

Ruồi "tấn công" khu dân cư
Nhiều ngày qua, người dân ở tổ 3 ấp Xóm Khách, xã Long Giang, H.Bến Cầu (Tây Ninh) khổ sở vì bị ruồi "tấn công".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội SOS 117 /// Ảnh: NVCC

Những 'hiệp sĩ bóng đêm' trên Quốc lộ 51

'Ban đêm, khi đi hút đinh, vừa đề phòng 'đinh tặc' trả thù, vừa quan sát tình hình các tiệm sửa xe xung quanh vì mình đang ảnh hưởng 'chén cơm' của người ta', anh Nguyễn Hữu Lợi, đội trưởng Đội SOS 117 Đồng Nai, tâm sự.