Trưởng phòng điện lực rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh: Có thể do tự tử

0 Thanh Niên Online
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam nhận định nguyên nhân trưởng phòng của Điện lực Tam Kỳ rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống dẫn đến tử vong có thể là do tự tử.
Chiều 9.6, một lãnh đạo Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông V.V.P (33 tuổi, ở P.An Mỹ, TP.Tam Kỳ) - một Trưởng phòng của Điện lực Tam Kỳ.

Theo vị này, qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng nhận định ban đầu nhiều khả năng ông P. nhảy từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao ông P. tự tử thì chưa rõ và vẫn đang trong quá trình điều tra. Gia đình nạn nhân cho biết lâu nay ông P. không có mâu thuẫn với ai, cũng không phát hiện ông P. có biểu hiện gì.

Như Thanh Niên đã thông tin, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 8.6, ông V.V.P được phát hiện rơi từ tầng 17 khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam xuống sảnh tầng 4 của khách sạn.

Ông P. rơi trúng khung tôn. Sau khi được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu, do chấn thương quá nặng, ông P. đã tử vong vào khoảng 12 giờ cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một người đàn ông đã từng bị xe ba gác tông làm 11 thanh sắt phi đâm vào chân. /// ẢNH: TRẦN TIẾN

Chưa dứt cơn ám ảnh 'hung thần' xe ba gác tại TP.HCM

Vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn rợn người liên quan đến xe ba gác chở tôn sắt khiến người dân bức xúc. Thực tế, các "hung thần" ba gác này vẫn "nhởn nhơ" tung hoành trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM.