Truy bắt kẻ lẻn vào nhà giết nữ sinh trong đêm

9 Thanh Niên
Nữ sinh ở nhà một mình thì bị một người đàn ông lẻn vào, dùng dao đâm chém nhiều nhát ở cổ, ngực, lưng và tay. 
Chiều 18.6, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho biết vẫn đang tiếp tục truy bắt nghi phạm giết nữ sinh Đặng Thị Kim Ngân (18 tuổi, ngụ thôn Phước Thuận, xã Hòa Nhơn, H.Hòa Vang).
Khuya 17.6, Ngân ở nhà một mình thì bị một người đàn ông lẻn vào, dùng dao đâm chém nhiều nhát ở cổ, ngực, lưng và tay. Ông Đặng Tài (40 tuổi, bố của Ngân) đang ở nhà gần đó chăm sóc bà nội của Ngân bị đau, nghe tiếng kêu cứu chạy về thì thấy con nằm trước sân và tử vong sau đó.
Gia đình Ngân tố cáo nghi phạm có khả năng là V.T.T (38 tuổi, ngụ gần nhà). Ông T. đã có vợ và 2 con, là bà con gần với nạn nhân. Cũng theo gia đình, khoảng 1 năm qua ông T. có tình cảm với Ngân nhưng gia đình ngăn cấm, bản thân Ngân cũng không đồng ý.
Trước khi xảy ra vụ việc, ông T. đã chặn đường, nhắn tin dọa giết Ngân. Được biết, Ngân là con thứ 2 trong gia đình 4 anh chị em, vừa học xong lớp 12 Trường THPT Ông Ích Khiêm và đang chuẩn bị cho các kỳ thi sắp đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai An

Hai An

Nếu tôi có mặt ở hiện trường, tôi sẽ xin vào tù sau khi giết chết tên cầm thú này. Xã hội Việt nam, không phải xã hội phương Tây. Nhân dân Việt nam có thay đổi, nhưng không thể đạt mức tha hóa như vậy. Theo tôi những loại người không có nhân tính như tên này không cần xét xử mà phải loại ngay. Điều tra xét xử chỉ là thừa, tốn kém thêm cho xã hội mà thôi.
Phạm Huy Văn

Phạm Huy Văn

Làm như xã hội phương Tây đều tha hóa như chuyện này. Nói kiểu vơ đũa cả nắm vậy bạn??
mhoa

mhoa

bắt được xử tử hình ngay đừng phạt tù tốn cơm và là gánh nặng cho xã hội
trần văn sơn

trần văn sơn

nên tử hình loại người này
Song Giang

Song Giang

Tên nầy điên nặng vì tình rồi. Ai đời tuổi đáng cha nạn nhân đã có vợ con rồi lại yêu điên rồ nữ sinh. Truy bắt xét xử cho hắn được tiêm thuốc bổ thần kinh.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm