Bắt nghi phạm đổ xăng đốt cửa hàng quần áo của 'vợ' cũ

0 Thanh Niên Online
Vì mâu thuẫn, người đàn ông ở Hải Phòng đã đổ xăng đốt cửa hàng bán quần áo của 'vợ' cũ, gây thiệt hại khoảng 500 triệu đồng.
Do mâu thuẫn, nghi phạm Trần Trung Cường đã đổ xăng châm lửa đốt cửa hàng quần áo của 'vợ' cũ /// Ảnh CTV Do mâu thuẫn, nghi phạm Trần Trung Cường đã đổ xăng châm lửa đốt cửa hàng quần áo của 'vợ' cũ - Ảnh CTV
Do mâu thuẫn, nghi phạm Trần Trung Cường đã đổ xăng châm lửa đốt cửa hàng quần áo của 'vợ' cũ
Ảnh CTV
Chiều 4.5, Công an quận Lê Chân (thành phố Hải Phòng) cho biết đã bắt Trần Trung Cường (35 tuổi, ở số 1/12/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) vì đã đổ xăng đốt cửa hàng quần áo ở ngõ Hoàng Quý, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.
 Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 4.5 Cường đến cửa hàng quần áo của chị Đào Thị Tống Tuyết (29 tuổi, ngụ xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) ở số 10 Hoàng Quý, quận Lê Chân và đổ xăng rồi châm lửa đốt, sau đó bỏ đi. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ tài sản trong cửa hàng, ước tính thiệt hại khoảng 500 triệu đồng
Người dân ở gần hiện trường cho biết, Cường cầm can xăng đến cửa hàng với thái độ rất hung hãn. Những người ở gần đó đều là phụ nữ nên hoảng sợ không dám vào can ngăn. Sau khi đối tượng này bỏ đi, người dân mới dám chạy vào dập lửa.
dot-nha
Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc
Ảnh Lê Tân
Thời điểm Cường xông đến, trong cửa hàng cũng chỉ có một mình chị Tuyết. Thấy thái độ hung hãn của Cường, chị Tuyết vừa chạy ra ngoài vừa van xin Cường bình tĩnh nhưng người này không nghe.
Cường và chị Tuyết từng sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn và đã có con chung. Chị Tuyết sau đó lập gia đình mới và thuê nhà số 10 Hoàng Quý bán quần áo trẻ em. Gần đây, giữa Cường và chị Tuyết nảy sinh mâu thuẫn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng