Truy bắt nghi phạm nổ súng bắn người trong tiệm game

1 Thanh Niên
Trong lúc chơi game bắn cá, Lâm luôn miệng chửi thề, dùng tay đập máy nên một thanh niên tên Thành (tên thường gọi là Thành 'đen', chưa rõ lai lịch) ngồi gần đó tưởng Lâm chửi mình nên lấy súng bắn trúng tay trái Lâm.
Ngày 20.11, theo nguồn tin của Thanh Niên, Công an Q.11 (TP.HCM) truy bắt nghi phạm nổ súng làm anh Nguyễn Ngọc Lâm (24 tuổi, ngụ Q.11) bị thương vào tối 18.11.
Theo thông tin ban đầu, chiều 18.11 anh Lâm đến cửa hàng kinh doanh trò chơi điện tử Thiên Địa trên đường Hòa Bình, P.5, Q.11 chơi game bắn cá.Đến 21 giờ cùng ngày, trong lúc chơi, Lâm luôn miệng chửi thề, dùng tay đập máy nên một thanh niên tên Thành (tên thường gọi là Thành “đen”, chưa rõ lai lịch) ngồi gần đó tưởng Lâm chửi mình nên lấy súng bắn trúng tay trái Lâm. Sau đó, Thành ra lấy xe máy tẩu thoát.
Khám nghiệm hiện trường, Công an Q.11 thu giữ một đầu đạn (chưa xác định đạn của loại súng nào), trên tường có vết lõm do đạn bắn.
Truy bắt nghi phạm nổ súng bắn người trong tiệm game - ảnh 2

tin liên quan

Nổ súng ở Bến xe Miền Đông
Tiếng súng nổ ở cổng số 2 Bến xe Miền Đông (Bình Thạnh, TP.HCM) khiến nhiều người dân có mặt ở hiện trường tháo chạy hoảng loạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HGT

HGT

Tôi thấy hình thức chơi Game bắn cá kiểu này có mang tính cờ bạc ăn thua. Thường tập hợp những thành phần bất hảo trong xã hội. Do gần nhà tôi hiện nay đã mộc lên một tiệm Game bắn cá kiểu này. Toàn tập hợp những đứa trẻ chưa vị thành niên nhưng ăn chơi lêu lỏng tối ngày chơi Game bắn cá rồi hết tiền, và các thành phần bất hảo của xã hội ăn thua cai cú. Còn những đứa trẻ lêu lỏng này sau khi hết tiền, người lớn kêu làm gì thì làm đi mua giúp ổ bánh mì kêu giúp cơm, phở rồi cho tiền. Nếu không có thì toàn xin đểu các tiệm cơm. Nên tôi thấy phải có cách quản lý các Game bắn cá này hoặc cấm để tránh gây hệ lụy cho xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm