Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện /// Ảnh: CTV
Các nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh việnẢnh: CTV
Liên quan đến vụ truy sát tại chùa B.Q, nạn nhân được xác định là cụ bà hơn 100 tuổi đang tu hành tại chùa này.
Đến chiều 5.10, Công an Q.Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ truy sát tại chùa B.Q (đường Lê Thị Hoa, P.Bình Chiều, Q.Thủ Đức) làm 1 người chết, 3 người bị thương.
Nạn nhân tử vong được xác định bà cụ bà 101 tuổi đang tu hành tại chùa B.Q. 3 người bị thương hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện (BV) Q.Thủ Đức.
Theo BV Q.Thủ Đức, lúc 11 giờ ngày 5.10, BV này cho biết đã tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ việc trên. Theo đó, nạn nhân Nguyễn Văn Mạo (64 tuổi) bị chém đứt gân cơ cẳng tay phải đã được chuyển vào phòng mổ nối gân, may vết thương. Nạn nhân thứ 2 là Trần Minh Đức (54 tuổi) bị vết thương vùng trán bên ngoài đã được khâu vết thương. Nạn nhân cuối cùng là Lê Văn Lĩnh (32 tuổi) bị đứt bó mạch thần kinh cánh tay phải, kèm huyết áp thấp. Bệnh nhân đã được chuyển phòng mổ xử trí. Hiện sức khỏe cả 3 nạn nhân ổn định.
Theo thông tin ba đầu, hung thủ tên là Ngô Quang Huy (21 tuổi) là người mới về chùa B.Q tu hành khoảng 5 tháng nay.
Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến vụ việc. Sau gây án, Huy bị bắt giữ ngay tại hiện trường. Hiện Công an Q.Thủ Đức đang tạm giữ Huy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Nguyên - Duy Tính

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

gop y

Cụ bà hơn 100 tuổi sắp đi về cõi Phật mà đi cũng không xong !

DaoN

Đã đi rồi đó còn gì!

huỳnh anh dũng

không biết chư đức Phật từ bi trên trời có biết hay không dưới trần gian có nhiều kẻ côn đồ, cơ hội trà trộn vào hàng ngủ đệ tử các ngài làm bậy.

nguyễn văn lương

Ở trong chùa thì làm gì có cái gọi là "mâu thuẫn cá nhân" để chém chết và bị thương nhiều người.

Văn Tiến

Chắc chú tiểu này bị ma nhập ( tâm thần ).

Hoàng

sư chém sư. Chuyện bây giờ mới có. Mô Phật.

Bình luận