Truy tặng giấy khen cho học sinh cứu 5 em nhỏ

0
Chiều 2.5, anh Nguyễn Đức Lương, Bí thư Huyện đoàn Đô Lương (Nghệ An), cho biết Huyện đoàn đã đến gia đình em Nguyễn Văn Nam, học sinh lớp 12T7 Trường THPT Đô Lương 1, trao giấy khen truy tặng cho em vì đã có hành động dũng cảm cứu 5 em nhỏ thoát chết.

Anh Lương cho biết chiều 30.4, bốn học sinh lớp 9 và một học sinh lớp 6 ở xã Trung Sơn ra sông Lam tắm thì bị đuối nước. Đang bắt chim ở khu vực gần đó, nghe tiếng kêu cứu, Nam chạy đến nhảy xuống cứu. Sau khi đưa được 4 học sinh lớp 9 vào bờ, Nam tiếp tục bơi ra cứu em Nguyễn Hữu Đô đưa vào tới gần bờ thì Nam kiệt sức và bị chìm. Sau gần 3 giờ tìm kiếm, thi thể Nam mới được tìm thấy.

K.Hoan

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quỹ bảo trì đường bộ nằm trong số 10 quỹ bị đề nghị bãi bỏ	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Quỹ ngoài ngân sách 'ăn bám' ngân sách

Mặc dù mục tiêu khi thành lập các quỹ tài chính ngoài ngân sách là thu hút các nguồn lực ở khu vực ngoài nhà nước, nhưng thực tế nhiều quỹ 'sống' dựa chủ yếu vào ngân sách, trong khi hoạt động không hiệu quả, gây lãng phí.
Khai thác cát là một trong những nguyên nhân gây sạt lở tràn lan ở ĐBSCL /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Góc nhìn phóng viên: 'Ma trận' đáy sông Hậu

Tháng 5 vừa rồi, người dân sống ven sông Hậu, một trong 2 nhánh chính của sông Mê Kông, thích thú khi thấy chiếc siêu du thuyền lộng lẫy, dập dềnh cùng sóng nước phù sa rồi ngược hướng thượng nguồn.