Truy tìm kẻ trộm vàng của gia đình có nhiều tiệm vàng nhất ở Huế

0 Thanh Niên Online
Cơ quan điều tra Công an (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) đang ráo riết truy tìm kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng Thuận Thành Duy Mong (cơ sở 2), lấy đi nhiều vàng bạc, trang sức quý.
Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường để diều tra vụ trộm -  Ảnh: B.N.L Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường để diều tra vụ trộm - Ảnh: B.N.L
Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường để diều tra vụ trộm - Ảnh: B.N.L
Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng Tham mưu tổng hợp (PV11), kiêm phát ngôn viên Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Cơ quan điều tra Công an TP.Huế đang thụ lý điều tra vụ trộm nhưng do đang trong quá trình điều tra nên tạm thời chưa thể cung cấp thông tin.
Trong khi đó, từ phía chủ tiệm vàng cũng từ chối cung cấp số lượng vàng và tài sản bị mất trộm và không hợp tác với báo chí.
Trước đó, vào gần 2 giờ sáng ngày 20.12, kẻ trộm đã đột nhập vào hàng vàng Thuận Thành Duy Mong, cơ sở 2 (địa chỉ số 92A Đinh Tiên Hoàng, TP.Huế) và lấy đi một số lượng vàng nữ trang của cửa hàng.
Thủ đoạn của kẻ trộm rất tinh vi, trước khi lấy trộm kẻ gian đã cẩn thận cắt điện, sau đó cắt hệ thống camera giám sát để tránh phát hiện. Sau đó, chúng lục tung nhiều nơi trong cửa hàng, cạy một số tủ sắt nghi đựng vàng của cửa hàng để lấy trộm.
Thời điểm xảy ra vụ mất trộm, cả gia đình chủ tiệm vàng này đã đóng cửa để đi dự đám cưới nên trộm đã “thoải mái” hành sự.
Đến khoảng 14 giờ ngày 20.12, khi chủ nhà về mới phát hiện bị mất trộm nên trình báo công an.
Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nhiều khả năng kẻ trộm đã đột nhập từ sân thượng của ngôi nhà để lấy trộm tài sản và cũng tẩu thoát ra bằng đường trên vì cửa sắt bên ngoài vẫn còn nguyên khóa.
Thương hiệu hàng vàng Thuận Thành Duy Mong là một hiệu vàng lớn là hiệu vàng lớn, uy tín tại TP.Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm