Truy tìm người đàn ông dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường ở Hà Nội

2 Thanh Niên
Công an Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa phát thông báo truy tìm một người đàn ông thường dụ dỗ các học sinh nam bậc tiểu học, THCS ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.
Hình ảnh đối tượng lạ mặt thường xuyên dụ dỗ các nam sinh được camera an ninh ghi lại /// CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP Hình ảnh đối tượng lạ mặt thường xuyên dụ dỗ các nam sinh được camera an ninh ghi lại - CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP
Hình ảnh đối tượng lạ mặt thường xuyên dụ dỗ các nam sinh được camera an ninh ghi lại
CƠ QUAN CÔNG AN CUNG CẤP
Chiều 10.6, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hoàn Kiếm cho biết cơ quan này vừa phát thông báo truy tìm một người đàn ông thường dụ dỗ các học sinh nam bậc tiểu học, THCS ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.
Người này thường đi xe máy đến các trường học trên địa bàn Q.Hoàn Kiếm vào giờ tan học, bắt chuyện với các nam sinh, rủ lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.
Đối tượng khoảng 35 - 40 tuổi, cao từ 1,67 - 1,72 m; đi xe nhãn hiệu Honda AirBlade màu đỏ (đời 2009) che biển số, mặc quần dài tối màu, áo chống nắng dài tay có mũ, đi giày lười và đội mũ bảo hiểm màu đen.
Sau khi nhận được phản ánh, Công an Q.Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, tổ chức truy tìm đối tượng, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường trên địa bàn trong giờ tan học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vô danh

Vô danh

Hãy giữ an toàn và bình yên cho thế hệ trẻ, mầm xanh của Đất Nước.
nhuan

nhuan

Loại này nên bắt ngay không làm hại các cháu thật nguy hiểm, nếu bệnh hoạn thì thiến luôn./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm