Truy tìm người đưa ảnh 'dàn siêu xe gắn biển số xanh'

22 Thanh Niên
Nhiều khả năng 'dàn siêu xe' trên chỉ là xe mô hình (dạng đồ chơi) rồi được đặt dưới 'gầm giường hoặc gầm tủ' chứ không phải tầng hầm như một cá nhân đã đưa lên Facebook nhằm 'câu like'. 
Hình ảnh “dàn siêu xe gắn biển xanh”
 /// Ảnh: Chụp lại từ màn hình Hình ảnh “dàn siêu xe gắn biển xanh” - Ảnh: Chụp lại từ màn hình
Hình ảnh “dàn siêu xe gắn biển xanh”
Ảnh: Chụp lại từ màn hình
Hôm qua (7.2), một người dùng mạng xã hội đã đăng tải hàng loạt hình ảnh về 4 chiếc “siêu xe” mang các nhãn hiệu Lamborghini, Bentley… gắn biển số xanh của Cần Thơ. Việc đăng tải những bức ảnh trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 1.000 lượt thích và hàng loạt ý kiến tham gia bình luận về “dàn siêu xe” này.
Chiều 7.2, trả lời Thanh Niên, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ, cho biết sau khi nhận thông tin, Công an Cần Thơ đã kiểm tra, xác định những hình ảnh trên hoàn toàn giả mạo. Về những biển số gắn ở xe trong ảnh, BKS 65A-001.13 được cấp cho xe tuần tra dẫn đường của Phòng CSGT TP.Cần Thơ, xe Camry 4 chỗ ngồi BKS 65A-000.09 được cấp cho xe Hyundai của Văn phòng Huyện ủy H.Cờ Đỏ. BKS 65A-111.33 chưa cấp cho cá nhân, tổ chức nào và BKS 65A- 000.54 đã bị hủy trên hệ thống.
Qua chi tiết hình ảnh thì nhiều khả năng “dàn siêu xe” trên chỉ là xe mô hình (dạng đồ chơi) rồi được đặt dưới “gầm giường hoặc gầm tủ” chứ không phải tầng hầm như một cá nhân đã đưa lên Facebook nhằm “câu like”. Việc làm trên đã gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến công tác quản lý hành chính và trật tự xã hội tại địa phương.
“Hiện Công an TP.Cần Thơ đang làm rõ thông tin, đồng thời truy tìm người đã đưa thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội Facebook”, đại tá Hạnh khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lethong

lethong

có tật giật mình chỉ toàn đồ chơi mà còn sợ té nước
Dân đen

Dân đen

Chụp hình mô hình xe để gầm giường đưa lên mạng là hạ uy tín cơ quan quản lý hả Ba Ku Mía
Phương

Phương

Liên quan gì mà hạ uy tín?
5 phản hồi
Bùi Định

Bùi Định

Hình ảnh rõ ràng là xe đồ chơi, trừ khi có luật cấm gắn biển xe xanh vào xe mô hình thì mới xử lý được chứ, đâu có phải thích xử lý là xử lý.
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Tấm biển màu xanh chữ trắng gắn trên xe mô hình này không có mộc tròn của công an. Nó không được gọi là biển kiểm soát màu xanh. Do đó không có cơ sở bắt lỗi người ta.
nam

nam

về mua xe điện cho đứa cháu chạy mang biển số xanh chắc cũng bị bắt quá
3 phản hồi
Khắc Bảo

Khắc Bảo

Thật 100% nhưng mà là đồ chơi.
Nguyễn Dũng

Nguyễn Dũng

Theo tôi dàn siêu xe mô hình được đặt dưới gầm bộ ván ngựa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm