Truy tìm sát thủ dùng hung khí giết hại dã man 4 người trong một gia đình

1 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 4.7, thượng tá Hoàng Trọng Năm, Phó Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, 4 người trong một gia đình chết trong rừng là do bị sát hại bằng hung khí, hiện cơ quan điều tra đang truy tìm hung thủ gây án.

(TNO) Sáng 4.7, thượng tá Hoàng Trọng Năm, Phó Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cho biết, 4 người trong một gia đình chết trong rừng là do bị sát hại bằng hung khí, hiện cơ quan điều tra đang tích cực truy tìm hung thủ gây án.

Truy tìm hung thủ sát hại 4 người trong một gia đình trong rừng
Hiện trường vụ việc - ảnh Vương Hưng
Theo thượng tá Năm, kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy cả 4 nạn nhân đều tử vong do bị sát hại bằng hung khí.
“Sáng nay, tổ công tác do ông Trần Phúc Tú, Phó trưởng Công an huyện Tương Dương chỉ huy tiếp tục làm việc tại xã Tam Hợp để thu thập thông tin vụ trọng án này”, thượng tá Năm nói.
Như Thanh Niên Oline đã thông tin, tối 2.7, người dân đi phát rẫy phát hiện 4 thi thể trong một lán trại nằm sâu trong rừng, cách bản Phồng (xã Tam Hợp, huyện Tương Dương) khoảng 2 giờ đi bộ.
Các nạn nhân cùng một gia đình gồm: anh Lô Văn Thọ (28 tuổi) chết cạnh lán với 2 vết chém trên cơ thể, bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ) chết ở bờ suối với vết thương ở bụng; thi thể chị Lê Thị Yến (vợ anh Thọ) và con gái 1 tuổi được phát hiện cách đó chừng 20m. Tại hiện trường, có nhiều vết máu và trên thi thể các nạn nhân có nhiều vết thương.
Được biết, gia đình các nạn nhân sinh sống ở bản Phồng (xã Tam Hợp), vào khu rừng này dựng lán để phát rẫy trồng lúa.
Chiều 3.7, sau khi kết thúc khám nghiệm, chính quyền địa phương, Đồn biên phòng Tam Hợp và người thân đã tổ chức mai táng cho các nạn nhân xấu số. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc và truy tìm hung thủ gây án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyenhiep

nguyenhiep

cầu trời cho các anh công an sớm truy tìm ra những tên hung thủ máu lạnh này để pháp luật bắt bọn chúng phải trả giá cho hành vi mất hết nhân tính này... Tan nát 1 gia đình, quá đau thương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm