Truy tìm tài xế xe đầu kéo đánh võng, chống đối cảnh sát giao thông

5 Thanh Niên Online
Lực lượng CSGT Công an thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) đang khẩn trương truy tìm tài xế xe tải đầu kéo chống đối lực lượng chức năng, đánh võng rồi bỏ chạy, gây náo loạn trong trung tâm thành phố Thanh Hóa.
Bị dừng xe yêu cầu kiểm tra hành chính, nhưng tài xế xe đầu kéo vẫn cố thủ trên ca bin, không chấp hành mệnh lệnh của CCST Bị dừng xe yêu cầu kiểm tra hành chính, nhưng tài xế xe đầu kéo vẫn cố thủ trên ca bin, không chấp hành mệnh lệnh của CCST
Bị dừng xe yêu cầu kiểm tra hành chính, nhưng tài xế xe đầu kéo vẫn cố thủ trên ca bin, không chấp hành mệnh lệnh của CCST
Ngày 6.2, trung tá Phạm Việt Giang - Đội phó Đội CSGT Công an Thành phố Thanh Hóa cho biết, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 5.2, tổ công tác của Đội CSGT thành phố đang làm nhiệm vụ thì phát hiện xe đầu kéo BKS 36C-134.95 (ghi chữ Công ty Hoàng Linh) lưu thông trên đường 1 chiều, đại lộ Đông - Tây (phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa). Chiếc xe này vận chuyển một máy xúc và nhiều khúc gỗ không có dây chằng buộc, có nguy cơ gây mất an toàn giao thông rất cao.
Truy tìm tài xế xe đầu kéo đánh võng, chống đối cảnh sát giao thông - ảnh 1
Xe tải chở máy xúc nhưng không có dây chằng buộc, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông
Khi lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính, lái xe có dừng lại nhưng không xuống xuất trình giấy tờ. Mặc dù bị CSGT dùng xe máy chặn ở đầu xe, nhưng tài xế đã bất ngờ điều khiển xe đánh võng giữa đường, bỏ chạy, gây náo loạn trên đường phố.
Truy tìm tài xế xe đầu kéo đánh võng, chống đối cảnh sát giao thông - ảnh 2
Tài xế xe đầu kéo cố tình điều khiển xe đánh võng tháo chạy trước mặt CSGT
Trước tình hình trên, lực lượng CSGT đã đuổi theo thêm khoảng 500 m thì dừng lại nhằm bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông. “Do nhận thấy tình huống nguy hiểm, lái xe chống đối nên tổ công tác không tiếp tục truy đuổi. Tuy nhiên, dựa vào biển số xe, chúng tôi đang truy tìm đơn vị chủ phương tiện để xử lý nghiêm theo pháp luật”, trung tá Giang nói.
Truy tìm tài xế xe đầu kéo đánh võng, chống đối cảnh sát giao thông - ảnh 3

tin liên quan

Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên tấn công CSGT
Ngày 24.10, Công an Q.Đống Đa (TP.Hà Nội) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Thanh Tùng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Tài xế có bằng lái hoặc có uống rượu ( bia ) không? Đề nghị truy bằng được chủ phương tiện và tài xế liều mạng, phạt thật nặng và thông tin rộng rãi trên báo đài !
vũ mạnh khởi

vũ mạnh khởi

Dù bất cứ lý do nào thì hành vi của người lái xe này là nguy hiểm, là vô đạo đức! Cần phải phạt nặng cơ quan quản lý xe đàu kéo trên, còn lái xe ngoài phạt tiền cũng cần thu bằng vĩnh viễn để loại anh ta ra khỏi đội ngũ lái xe vì anh ta nếu còn cầm lái thì xã hội còn chịu nhiều nguy hiểm, người này nên đi làm việc khác để thói xấu của anh ta hậu quả sẽ nhẹ hơn!
Trần Thời

Trần Thời

Rồi làm sao biết tài xế này khi tham gia giao thông có xỉn hay ngáo đây..
anh hai

anh hai

đuổi theo nó, nó chạy ẩu gây tai nạn thì lại khối ông thánh phán nó có phải tội phạm đâu mà truy đuổi gắt thế?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm