3 người đi xe máy xách theo mã tấu rượt chém Nguyễn Mạnh Dũng. Dũng rút súng định bắn chống trả nhưng súng không nổ, 3 người nói trên lao vào chém khiến Dũng bị trọng thương.
Ngày 17.3, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an Q.3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM truy xét một băng nhóm liên quan đến vụ chém Nguyễn Mạnh Dũng (39 tuổi, ngụ Hà Nội) bị trọng thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 14.3, có 3 người đi xe máy xách theo mã tấu rượt chém Dũng gây náo động đoạn đường Trần Văn Đang, P.11, Q.3.
Dũng rút súng định bắn chống trả nhưng súng không nổ, băng nhóm này lao vào chém tiếp khiến Dũng bị trọng thương và rớt khẩu súng xuống đường.
Dũng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê. Công an P.11 phối hợp với Công an Q.3 đến hiện trường, thu giữ 1 khẩu súng ngắn (chưa rõ loại), trong băng đạn có 1 viên đạn.
Qua điều tra, bước đầu công an xác định băng nhóm truy sát đến từ Hải Phòng, là “những tay anh chị có máu mặt”.
Truy xét băng nhóm Hải Phòng chém người - ảnh 1

tin liên quan

Xử lý nghiêm vụ chém công an ở Phú Nhuận
UBND TP.HCM vừa có công văn khẩn gửi Công an TP.HCM, UBND Q.Phú Nhuận yêu cầu điều tra, xử lý nghiêm nhóm thanh niên chém công an xảy ra tại 1 quán ăn trên địa bàn Q.Phú Nhuận. 

Nguyên Bảo

Bình luận