T.Ư Đoàn gặp gỡ cựu chuyên gia làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia

0 Thanh Niên
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong ghi nhận những đóng góp của các chuyên gia đã để lại cho T.Ư Đoàn nhiều bài học, kinh nghiệm sâu sắc trong công tác đối ngoại thanh niên. 
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho các cựu chuyên gia T.Ư Đoàn làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia /// Ảnh: P.Hậu Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho các cựu chuyên gia T.Ư Đoàn làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia - Ảnh: P.Hậu
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho các cựu chuyên gia T.Ư Đoàn làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia
Ảnh: P.Hậu
Chiều 29.6, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Đoàn chủ trì tổ chức cuộc gặp gỡ cựu chuyên gia T.Ư Đoàn làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia trong giai đoạn 1979 - 1989, nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN - Campuchia. Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Hữu nghị VN - Campuchia Vũ Mão tới dự.
Phát biểu tại cuộc gặp, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong ghi nhận những đóng góp của các chuyên gia đã để lại cho T.Ư Đoàn nhiều bài học, kinh nghiệm sâu sắc trong công tác đối ngoại thanh niên. Những thành quả, dấu ấn công tác của đoàn chuyên gia cũng góp phần gây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa thanh niên cũng như vun đắp cho mối quan hệ ngoại giao hữu nghị giữa hai nước VN - Campuchia. Theo anh Lê Quốc Phong, trong giai đoạn hiện nay, T.Ư Đoàn tiếp tục duy trì các lớp đào tạo tại VN dành cho đội ngũ cán bộ chủ chốt làm công tác thanh niên của Campuchia; thường xuyên trao đổi thông tin để tổ chức các hoạt động giao lưu giữa thanh niên hai nước.
Dịp này, đoàn cựu chuyên gia T.Ư Đoàn làm nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia đã bàn giao và trao tặng nhiều tư liệu, hiện vật lịch sử cho Bảo tàng Tuổi trẻ VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm