Tụ tập hát karaoke trong mùa dịch Covid-19, chủ quán cùng 6 người bị phạt

1 Thanh Niên Online
Dù UBND tỉnh Quảng Nam đã có lệnh tạm dừng hoạt động karaoke để phòng chống dịch Covid-19, nhưng 1 cơ sở kinh doanh ở tỉnh này vẫn mở cửa, đón khách vào hát.
Công an làm việc với nhóm người tụ tập hát karaoke trong mùa dịch Covid-19 /// ẢNH: P.L Công an làm việc với nhóm người tụ tập hát karaoke trong mùa dịch Covid-19 - ẢNH: P.L
Công an làm việc với nhóm người tụ tập hát karaoke trong mùa dịch Covid-19
ẢNH: P.L

Chiều 28.5, Chủ tịch UBND H.Quế Sơn (Quảng Nam) đã ký quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Chín (55 tuổi), chủ quán karaoke Bảo Long (ở TT.Đông Phú, H.Quế Sơn) 15 triệu đồng. Bà Chín bị xử phạt về hành vi không thực hiện, áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND H.Quế Sơn cũng đã ký quyết định xử phạt 6 người là khách hát tại quán karaoke Bảo Long, mỗi người 2 triệu đồng về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

TP.HCM thêm 14 ca Covid-19 liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 23.5, Công an H.Quế Sơn nhận tin báo của người dân về việc quán karaoke Bảo Long mở cửa phục vụ khách bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh Quảng Nam. Công an H.Quế Sơn đã kiểm tra, phát hiện có 6 khách đang hát karaoke trong quán.

Trước đó, để phòng chống dịch Covid-19, từ ngày 3.5, UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu như quán karaoke, bar, vũ trường, game, maasage…

Phạt nặng một quán cà phê phục vụ khách tại chỗ bất chấp lệnh cấm để phòng Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
lo***@gmail.com

lo***@gmail.com

hát karaoke dễ lây lắm, bao nhiêu người rống vào 1 cái micro, cả tỉ con vi khuẩn trong cái mic ấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm