Tưới xăng đốt vợ cũ, cả hai người nguy kịch

6 Thanh Niên Online
Đức vào bệnh viện tưới xăng lên người vợ cũ, châm lửa đốt. Ngọn lửa khiến cả hai bị bỏng rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch. 
 
Đức bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa /// Ảnh: Nguyễn Chung Đức bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: Nguyễn Chung
Đức bị bỏng nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Ảnh: Nguyễn Chung

Chiều 3.6, một lãnh đạo Công an TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra vụ chồng cũ tưới xăng đốt vợ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 3.6, tại Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, Nguyễn Công Đức (28 tuổi, trú TX.Ninh Hòa) mua xăng, cho vào bịch ni lông, vào Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa tìm vợ cũ là chị Phạm Thị Thu T. (30 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn). Lúc này, tại phòng làm việc của chị T. chỉ có chị T. và một đồng nghiệp nữ khác.

Đức vào phòng la hét, hăm dọa nên đồng nghiệp chị T. hoảng sợ, chạy ra ngoài. Đức khóa trái cửa rồi tưới xăng lên người chị T., châm lửa đốt.

Tưới xăng đốt vợ cũ, cả hai người nguy kịch  - ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc 
Ảnh: Nguyễn Chung

Cán bộ, y bác sĩ ở các phòng bên cạnh phát hiện đám cháy bốc lên từ phòng làm việc của chị T. vội phá cửa, chữa cháy. Tuy nhiên, cả Đức và chị T.  đã bị bỏng rất nặng.  

Bệnh viện đa khoa TX.Ninh Hòa đã sơ cứu, khẩn trương chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Các bác sĩ cho biết Đức bỏng khoảng 80% cơ thể; chị T. bị bỏng toàn thân, hôn mê. Cả hai đang trong tình trạng nguy kịch.

Người thân chị T. cho biết, Đức và chị T. đã ly hôn gần 3 năm nay, từ khi đứa con trai đầu lòng ra đời. Sau khi ly hôn, Đức vẫn nhiều lần tìm gặp và hành hung chị T.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TX.Ninh Hòa đã phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa đến khám nghiệm hiện trường để điều tra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc

Duc

Ngày nào cũng thấy những cái quá ác xảy ra trên đất nước ta và xảy ra ngày càng nhiều hơn, ác hơn !
Nhut Quang

Nhut Quang

Ơ VN ,dù hăm dạo đến cỡ nào cũng không bị xử lí,chỉ đợi có chứng cứ mới làm... thì thôi xong rồi.
Có nhiều cặp vợ chồng đổ vỡ hăm dạo giết rất nhiều nhưng chính quyền bận không xử kip, chờ có chứng cứ thì như câu chuyện trên . Ở nước Mỹ giãy chết này,thì thằng đó đã bị cách ly ,không được gần người vợ cũ một khoảng cách nhât định .
Xuân Anh

Xuân Anh

tại sao hanh hung nhiều lần mà công an không xử lý để đến mức độ này ghê quá
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

Mâu thuẫn & BI KỊCH HÔN NHÂN - GIA ĐÌNH ngày càng tăng. Tỷ lệ gây hậu quả nghiêm trọng cũng theo TỶ LỆ THUẬN ! Thật khủng khiếp. Chỉ trong phút chốc, chị T đã BỎNG TOÀN THÂN, NGUY KỊCH. Còn tên Đức. Miễn bàn tiếp !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm