UBND TP.HCM chỉ đạo làm rõ vụ chủ trại hòm thao túng nhà xác
UBND TP.HCM vừa có công văn yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin Báo Thanh Niên phản ánh.
Liên quan đến vụ “Chủ trại hòm thao túng nhà xác” mà Báo Thanh Niên phản ánh, UBND TP.HCM vừa có công văn yêu cầu Công an TP phối hợp Sở Y tế TP, UBND Q.5 tiến hành kiểm tra, làm rõ thông tin báo phản ánh, báo cáo về Văn phòng UBND TP trước ngày 28.10.
Liên quan đến vụ việc này, ngày 3.10, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM) đã đến liên hệ, làm việc với PV Thanh Niên để thu thập thêm thông tin để điều tra làm rõ.
Báo Thanh Niên ra ngày 30.9 đăng bài Chủ trại hòm thao túng nhà xác phản ánh chủ trại hòm Công Thọ móc nối với một số người đưa thi thể anh H. (nạn nhân vụ nhảy lầu tại P.13, Q.Bình Thạnh) về nhà xác Bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5) để o ép người nhà ký hợp đồng dịch vụ mai táng với giá 35 triệu đồng.

Công Nguyên

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

hungvan

Mong UBND. TP vào cuộc để gia đình nghững người có thân nhân bị mất bớt đi những đau khổ do nạn bảo kê gây ra ! Ăn cả xác bệnh nhân nói như vậy là không quá đâu nhé !!!

Trần Anh Tuấn

Các cơ quan có thẩm quyền nên xử lý thật nghiêm đối với bọn người VÔ NHÂN TÍNH này!

laden

động vật ăn xác chết

Binh

Điều tra sẽ hạn chế bớt được hoạt động của những con kền kền này. Nghe tin này thấy vui. Cám ơn báo Thanh Niên

L.H.

Mấu chốt vẫn là vai trò của những người khám nghiệm tử thi, được dựa vào đó nên bọn kền kền mới gây áp lực được với gia đình nạn nhân.

Angry

Kền kền mặt người là đây!

Bình luận