Ủy ban Kiểm tra T.Ư làm việc với Tập đoàn dầu khí

1 Thanh Niên
Nguồn tin của Thanh Niên cho hay chiều 5.4 đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn dầu khí quốc gia VN (PVN).
Theo nguồn tin trên, nội dung buổi làm việc là để Ủy ban Kiểm tra T.Ư thông báo kết luận kiểm tra của cơ quan này về một số sai phạm của PVN trong giai đoạn 2011 - 2015 và quy trình xử lý kỷ luật đối với các cá nhân có liên quan.
Tối 5.4, một cán bộ cấp cao của PVN cũng xác nhận thông tin này với Thanh Niên, đồng thời cho biết thêm, dẫn đầu đoàn công tác là ông Mai Trực, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư.
Tuy nhiên, các nguồn tin này không cho biết nội dung cụ thể thông báo kết luận của cơ quan kiểm tra T.Ư. Trong khi đó, người thường xuyên xuất hiện trước báo chí tại các buổi họp báo của PVN là Phó tổng giám đốc Lê Minh Hồng không đưa ra bình luận gì với lý do đang đi công tác khỏi Hà Nội và không còn trong Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn dầu khí quốc gia VN nên chưa nắm được thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Ngành dầu khí được UBKTTƯ "quan tâm" quá. Toàn những tham ô, tham nhũng, thất thoát, lãng phí, phạm pháp thì được quan tâm là đúng rồi. Bây giờ mà kết luận TRONG SẠCH VỮNG MẠNH mới là chuyện lạ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm