Tài xế Nguyễn Hữu Thạc
Tài xế Nguyễn Hữu Thạc
Tài xế xe ben bước xuống để giải quyết vụ tai nạn thì bất ngờ bị hai thanh niên bước xuống từ trong một ô tô 4 chỗ dùng ống tuýp sắt đánh vào người khiến anh Thạc trọng thương.
Vào khoảng 15 giờ ngày 13.10, anh Nguyễn Hữu Thạc (33 tuổi, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) điều khiển xe ben BS 72C-083.23 lưu thông trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc P.Long Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) thì xảy ra va chạm với xe máy BS 60T4-3799 do anh Phạm Thanh Cang (19 tuổi, ngụ P.Long Bình) chạy theo chiều ngược lại.
Cú va chạm khiến chiếc xe máy ngã xuống đường và bị xe tải cuốn vào gầm kéo đi hơn 10 m, anh Cang may mắn bị hất văng ra ngoài nên chỉ bị xây xát nhẹ. Lúc này, tài xế xe ben bước xuống để giải quyết vụ tai nạn thì bất ngờ bị hai thanh niên bước xuống từ trong một ô tô 4 chỗ dùng ống tuýp sắt đánh vào người khiến anh Thạc trọng thương. Đánh xong, hai thanh niên nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP.Biên Hòa đến tham gia điều tiết giao thông và điều tra vụ việc.
Va chạm với xe máy, tài xế xe ben bị đánh trọng thương - ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn


Tin, ảnh: Lê Lâm

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

mai dũng

Ta phải có cái nhìn khách quan hơn trong vụ này. Tôi thấy phần lái xe tải nói chung là chay thuê, trình độ thấp, mất dạy, chạy ẩu không coi ai ra gì

Minh Lợi

Qua thông tin báo đăng thì cho thấy việc đánh tài xế của 2 thanh niên kia là hoàn toàn không có sự thù oán giữa những người này với nhau mà cho thấy sự tức giận mà đã ghi nhớ từ lâu trong đầu con người ta khi thấy tai nạn do xe ben, xe container v.v.. gây ra dù chưa hẳn là do lỗi của tài xế. hay ngoài ra là trộm chó thì dù không phải là tài sản của mình nhưng bị bắt được là đánh tập thể. Qua đó cho hỏi tại do đâu mà có chuyện như thế này????

Nam

tài xế xe ben là nỗi kinh hoành cho những người di chuyển trên đường, phía sau những xe ben là cán ông lớn bảo hộ vì vậy tài xế lái xe này xem phần đường là của mình chạy. đặc biệt ở Hóc Môn các xe này chở đất cát san lấp mặt bằng đổ vương vãi ngoài đường nhưng không thấy cán bộ họ có động thái gì! chỉ có người dân là chịu hưởng khóa bụi đất cát, đường thì hư hỏng.

doanquanghuy

Bị đánh là đúng rồi

le phuong trinh701

Chắc hai thanh niên chẳng có bà con gì với nạn nhân đâu? Chẳng qua thấy xe ben chạy quá ẩu va chạm kéo lê xe máy hơn 10 mét, như vậy tốc độ của ông xe ben này chạy không dưới 60 km. ? Bức xúc xuống đánh vậy thôi?

TRUONG

kg phải đâu, trước đó chạy trước đầu xe tôi kg cho qua mặt còn ép xe tôi nên cho nó biết LỂ ĐỘ

Bình luận