Vào phòng lãnh đạo huyện trộm 250 triệu đồng và 2.000 USD

4 Thanh Niên Online
(TNO) 5 đối tượng đột nhập vào phòng làm việc của một lãnh đạo UBND huyện Kbang (Gia Lai), lấy trộm khoảng 250 triệu đồng và 2.000 USD.

(TNO) 5 đối tượng đột nhập vào phòng làm việc của một lãnh đạo UBND huyện Kbang (Gia Lai), lấy trộm khoảng 250 triệu đồng và 2.000 USD.

Vào phòng lãnh đạo huyện trộm 250 triệu đồng và 2.000 USD - ảnh 1
Một lãnh đạo UBND huyện Kbang (Gia Lai) bị lấy trộm khoảng 250 triệu đồng và 2.000 USD - Ảnh minh họa: Ảnh: D.Đ.Minh

Ngày 9.7, nguồn tin của Thanh Niên Online cho biết 5 nghi phạm bị bắt gồm: Đinh Văn Hồng (43 tuổi), Nguyễn Thị Thanh, Đinh Văn Thảo (17 tuổi), T.A.P., T.V.T. (cùng 13 tuổi). 2 trẻ vị thành niên đã được gia đình bảo lãnh. Tất cả các đối tượng này đều trú tại thị trấn Kbang, H. Kbang.

Các đối tượng trên bị bắt khi đang trên đường di chuyển lên huyện la Grai (Gia Lai) cùng với tang vật là số tiền khoảng 250 triệu đồng và 2.000 USD đã trộm được sau khi đột nhập vào phòng làm việc của một lãnh đạo UBND H. Kbang.
Theo kết quả điều tra ban đầu, các đối tượng này đã lợi dụng sự mất cảnh giác của bảo vệ trụ sở UBND H. Kbang, đột nhập vào trộm cắp tài sản vào khuya ngày 5.7. 

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thanhquyt

thanhquyt

Ủa, ủa. Sao lãnh đạo huyện lại để tiền và đô la trong phòng làm việc nhiều thế nhỉ?
HVT

HVT

Ủa, ủa, sao bạn ngạc nhiên dữ vậy :D
Châu bá Thông

Châu bá Thông

Câu chuyện sao mà như truyện trinh thám giả tưởng thế! 5 người đột nhập vào UBND huyện ăn trộm vào ban đêm (?), trộm biết chỗ để tiền (?), bảo vệ cơ quan không hay biết (!). Tuy nhiên, cơ quan điều tra cần xem xét nguồn gốc số tiền bị mất cắp trong phòng lãnh đạo huyện. Nếu là công quỹ thì tiền phải gởi ngân hàng chớ sao để trong phòng làm việc?, nếu là tiền riêng thì để ở sở làm là sao?
Nguễn Khiếu Kiện

Nguễn Khiếu Kiện

Lãnh đạo xã còn có tiền tỉ thì ngạc nhiên gì khi lãnh đạo huyện có bao nhiêu đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm