Vào trường đưa bé trai lớp 1 ra ngoài hành hung để giải quyết mâu thuẫn cho con

119 Thanh Niên Online
Xích mích với bạn trong lúc chơi đùa, bé trai lớp 1 ở Hòa Bình bị phụ huynh bạn hành hung dẫn đến bị thương. Công an đang tạm giữ hình sự phụ huynh này để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu /// Ảnh CTV Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu - Ảnh CTV
Bé K. bị hành hung chảy nhiều máu
Ảnh CTV
Sáng 13.7, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Lời người trong cuộc vụ “bé trai lớp 1 bị bố của bạn hành hung” ở Hòa Bình

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 50 chiều 10.7, khi bé Nguyễn Gia K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, P.Hữu Nghị, TP.Hòa Bình; học sinh lớp 1a3 Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung trước sự chứng kiến của người dân, khiến nạn nhân bị thương ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu.
Vào trường đưa bé trai lớp 1 ra ngoài hành hung để giải quyết mâu thuẫn cho con - ảnh 1

Bé K. được đưa đi kiểm tra sức khỏe

Ảnh CTV

Nhận được tin báo, Công an TP.Hòa Bình đã có mặt nắm bắt thông tin, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc.
Theo Công an TP.Hòa Bình, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung bé K. vì trong lúc bé trai này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.
Hiện bé K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe. Công an TP.Hòa Bình đang tạm giữ ông Đức để tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân tui

Dân tui

Phụ huynh em bé này nên có đơn khởi kiện ông này cho bỏ thói côn đồ.
Ivan Nguyen

Ivan Nguyen

cái ông này cho ổng đi tù mới chừa cái tật
Cao Thanh Long

Cao Thanh Long

Những biện pháp chế tài, quy định pháp luật về bảo vệ quyền trẻ em còn quá nhẹ nên chưa đủ để răn đe những hành vi bạo lực tàn nhẫn với trẻ em! Đề nghị xử lý hình sự vụ việc này chứ không nên áp dụng những biện pháp hành chính để xử phạt!
Nghi Vo Duy

Nghi Vo Duy

Cần phải xử lý nghiêm để làm gương với tội danh tăng nặng do hành hung trẻ em!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm