[VIDEO] Gian nan đưa 3 thi thể du khách Anh từ vực sâu về TP.HCM

4 Thanh Niên Online

Lực lượng cứu hộ cứu nạn chọn phương án đưa thi thể các du khách vượt xuyên rừng thông thẳng đứng, với chiều dài khoảng 400m. Đây cũng là đường mòn mà những du khách này xuống thác trước đó.

VIDEO: Gian nan đưa 3 thi thể du khách từ vực sâu lên mặt đường

Để đưa được 3 du khách xấu số lên QL 20 có rất nhiều thành phân tham gia như: Cảnh sát PCCC- Cứu hộ cứu nạn, lực lượng quân đội, nhân viên KDL thác Datanla, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Đam Mê Đà Lạt, lực lượng dân quân phường 3 và TP. Đà Lạt.,.

Tất cả cùng nhau để đưa thi thể vược qua dốc đứng một cách gian nan. Sau đó, các thi thể  lần lượt được xe chuyên dụng của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đưa về nhà Tang lễ của bệnh viện để làm các thủ tục trước khi chuyển đi TP.HCM bàn giao cho Lãnh sự quán Anh và gia đình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thỏ

Thỏ

Đi du lịch ở một đất nước không chiến tranh mà phải bỏ mạng thật là xui xẻo và xót thương.
Triết

Triết

Ai mà tới đất nước có chiến tranh để du lịch bao giờ :D
lam

lam

Rất đơn giản là điều 1 trực thăng tới, câu lên là xong thay vì nắm tay nhau mà kéo như thế, lỡ tuột tay lại có thêm vài người té xuống thì sao. Làm ơn làm cho đẹp giùm cái.
Hoà

Hoà

Đưa trực thăng cũng được nhưng sau đó lại cãi nhau việc ai sẽ trả tiền trực thăng !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021 gồm: TP.HCM kiên cường chống dịch Covid-19: Mở rộng vùng xanh; Gần 6 triệu liều vắc xin Covid-19 đã được tiêm trên cả nước; Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày: Để người dân an tâm 'ai ở đâu ở đấy...