[VIDEO] Hình ảnh nạn nhân người Việt duy nhất đang điều trị sau vụ nổ bom ở Bangkok

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 18.8, từ Bangkok, Thái Lan PV Nguyễn Tập cho biết sức khỏe của nạn nhân Mai Văn Trường, người bị thương trong vụ đánh bom đẫm máu tại thủ đô Bangkok vào tối qua đã tạm ổn định.

(TNO) Sáng 18.8, từ Bangkok, Thái Lan PV Nguyễn Tập cho biết sức khỏe của nạn nhân Mai Văn Trường, người bị thương trong vụ đánh bom đẫm máu tại thủ đô Bangkok vào tối qua đã tạm ổn định.

Nạn nhân vụ đánh bom tại Bangkok, Mai Văn Trường, đang được điều trị tích cực tại bệnh viên 

Anh Trường 25 tuổi quê ở Thanh Hóa, qua Thái Lan du lịch khoảng nửa tháng nay.

Theo lời kể của anh Trường khi vụ nổ bom xảy ra, anh đang đứng ngay cổng chùa thì bỗng nghe cái đùng, người bị văng ra xa khoảng 2 - 3 m. Nằm choáng váng một lúc, anh mới gọi được ngưòi bà con đến trợ giúp.

Anh Mai Văn Trường bị dập xương gót chân trái và đã được mổ thành công. Các bác sĩ tại đây cho biết, vết thương của anh Trường khoảng 1 tuần sau sẽ lành.

Sáng nay Bí thư thứ nhất đại sứ quán VN Trần Mạnh Hùng cũng đã có mặt ở bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh Trường. 

Vụ đánh bom khiến ít nhất 21 người chết và hàng chục người bị thương vào tối qua ngay trung tâm Bangkok khiến cho tình hình an ninh được cảnh báo ở mức tối đa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại biểu dự cuộc “Đối thoại 2045” /// ẢNH: TTXVN

Khát vọng Việt Nam hùng cường

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi cùng chung tay làm cho Việt Nam thành công hơn nữa, mọi trí thức, tài năng đều có cơ hội được cống hiến, phụng sự đất nước... khát vọng thực hiện mục tiêu Việt Nam hùng cường.
Các thành viên trao đổi nghiệp vụ tại trụ sở trước khi tới hiện trường /// Ảnh: Sơn Thuỷ

Hoa nở từ bom

Nguyễn Thị Thủy chia sẻ những hình ảnh trên trang mạng xã hội với cái tên Mèo Lười. Ở đó, người mẹ trẻ đang mang bầu đứa con thứ 2 vui đùa với cô con gái nhỏ như bao người mẹ trẻ khác.