Video: Tai nạn do CSGT 'điều tiết' bất ngờ trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây

55 Thanh Niên Online

(TNO) Ô tô đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vào ban đêm thì bất ngờ thấy CSGT đứng giữa đường rọi đèn pin “điều tiết”nên phải thắng gấp, khiến xe sau không “né” kịp làm xảy ra tai nạn.

(TNO) Ô tô đang lưu thông trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây vào ban đêm thì bất ngờ thấy CSGT đứng giữa đường rọi đèn pin “điều tiết”nên phải thắng gấp, khiến xe sau không “né” kịp làm xảy ra tai nạn.

Video: Tai nạn giao thông trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây do CSGT bất ngờ đứng giữa đường 'điều tiết"
Trình bày với PV Thanh Niên, bà P. (tài xế điều khiển xe bán tải BS: 51C-57… ngụ TP.HCM) kể: “Lúc đó khoảng 20 giờ 50 ngày 1.5, xe tôi có chở theo 2 người thân, lưu thông trên đường cao tốc từ hướng Đồng Nai về TP.HCM với tốc độ hơn 90 km/giờ ở làn giữa, đoạn đường này cho phép 120 km/giờ. Khi đến gần nút giao Vành đai 2, đi thẳng về Mai Chí Thọ, rẽ phải về cầu Phú Mỹ, thì bất ngờ bị một CSGT đứng giữa đường dùng đèn pin rọi về hướng xe của tôi. Với tín hiệu rọi đèn của CSGT, tôi tưởng CSGT yêu cầu dừng xe nên vội thắng gấp, đánh lái cho xe chuyển sang làn bên trái, sát dải phân cách và dừng lại cách CSGT khoảng 5 m”.
Khi xe của bà P. đột ngột phải thắng gấp, chuyển làn, mặc dù ông V. (ngụ Q.3 - người điều khiển ô tô 7 chỗ BS: 51A-62… chở 4 người, trong đó có 2 trẻ em chạy phía sau với tốc độ khoảng 100 km/giờ đã cố đạp thắng, và đánh tay lái qua bên để né nhưng xe ông vẫn đâm vào đuôi xe bà P. khiến cả hai xe bị hư hỏng.
Ông V. cho biết lúc xảy ra tai nạn mọi người trên xe đều hốt hoảng nhưng rất may không ai bị thương. Sau đó, Đội CSGT Công an Q.9 đến hiện trường lập biên bản vụ việc.
“Khi vụ việc xảy ra mọi người trên xe đều bức xúc. CSGT có quyền làm nhiệm vụ của mình nhưng ban đêm mà các anh không hề có báo hiệu từ xa, dùng đèn pin rọi bất ngờ rất nguy hiểm cho người lái ô tô và cả nguy hiểm với CSGT. Lúc đó nếu tôi không thắng kịp có thể xe tôi đã cán chết anh CSGT rồi....”, bà P. rất không đồng tình với cách làm việc của CSGT hôm đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương

Dương

Làm việc thiếu chuyên nghiệp, gây tai nạn, thiệt hại tài sản người dân. Phải bồi thường thỏa đáng, không phải chỉ nói do làm nhiệm vụ là xong. Người có trách nhiệm cao nhất đưa ra quyết định điều tiết giao thong kiểu đó phải bị giáng chức vì trình độ yếu kém không tiên lieu được sự cố có thể xảy ra.
Minh Cường

Minh Cường

Vấn đề là tiền đền là tiền túi của anh CSGT này hay là lại trích tiền thuế của dân?
Nam Anh

Nam Anh

Theo bạn thì làm sao mới là chuyên nghiệp vậy?
3 phản hồi
Cantona

Cantona

Hình tượng cảnh sát giao thông ngày càng kém trong mắt người dân. Một hình ảnh không đẹp và gây nhiều bức xúc.
thanh trung

thanh trung

Chắc chắn phải kiện CSGT đòi bồi thường thiệt hại nặng nề, không thể nói huề cả làng được.
hong phu

hong phu

Mấy anh CSGT này thật giỏi, nay mai phải đào tạo các anh làm Cảnh sát hàng không để chặn máy bay
MINH QUÂN

MINH QUÂN

Đường sắt đang tuyển đó bạn. Chuyển sang đó làm lương cao hơn
HVT

HVT

Cảm ơn bạn. Đang bức xúc mà nhìn cmt của bạn xong phì cười luôn :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm