Bộ LĐ-TB-XH cho biết theo phương án nghỉ lễ, tết trong năm 2017 đã được Thủ tướng phê duyệt, dịp Quốc khánh 2.9 năm nay sẽ có 3 ngày nghỉ.
Cụ thể, theo bộ luật Lao động 2012, do ngày Quốc khánh năm nay là thứ bảy nên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ được nghỉ từ thứ bảy (ngày 2.9) đến hết thứ hai (ngày 4.9). Đối với các doanh nghiệp, đơn vị có lịch làm việc cả thứ bảy sẽ không được nghỉ bù thêm 1 ngày, mà chỉ được nghỉ 2 ngày thứ bảy (2.9) và chủ nhật (3.9).

T.Hằng

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Phạm Thiết Hùng

Lại đau đầu để lên kế hoạch đi mô chơi. Chỉ lo kẹt xe, tắc đường, đến nơi chơi thì bị " chặt chém" phòng nghỉ, món ăn... hổng lẽ lại ở nhà nhậu ?!

Đình Thanh

Kaka. Ở VN đừng bao giờ đi chơi ngày lễ vì những thứ ông nói đều có cả. Nhiều khi nó còn quá đáng hơn gấp mấy lần. Bởi thế tui toàn nghỉ trong 12 ngày phép năm và chỉ xin nghỉ trong tuần cho khỏi kẹt. Mấy ngày đó ở SG cứ đi ca đi nhậu đi mua sắm xong về ngủ vì dịp lễ ở SG khuyến mãi dữ lắm, mình mua nhiều để nhân viên còn bán hàng chứ.

Bình luận