TT Giới thiệu việc làm khu công nghiệp hoạt động kém hiệu quả /// ẢNH: NGUYỄN TÚ

Đà Nẵng quyết giảm 2.000 biên chế

0 Bình luận
Theo đề án sắp xếp, đổi mới tổ chức, hoạt động đơn vị sự nghiệp (ĐVSN) công lập giai đoạn 2017 - 2020, TP.Đà Nẵng quyết tâm đến 2020 giảm ít nhất 2.000 biên chế (gần 10%) cùng với 21 ĐVSN.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Trung tâm hành chính công TP.Uông Bí (Quảng Ninh) /// Ảnh: Lã Nghĩa Hiếu

Tinh giản biên chế, muốn là làm được

0 Bình luận
Trong khi ở nhiều bộ ngành, địa phương, việc tinh giản biên chế hết sức khó khăn, ì ạch, thậm chí “càng làm càng phình bộ máy”, thì thực tế tại một số địa phương cho thấy nếu quyết liệt sẽ làm được và làm tốt.
Thế hệ trẻ này không chỉ là những người tự tin, làm việc năng động mà còn biết thụ hưởng cuộc sống, tìm cân bằng cho chính mình /// Business Insider

Suy nghĩ sai lầm về thế hệ 'Y'

0 Bình luận
Thế hệ Y (Millennials), những người sinh ra trong giai đoạn từ 1981 - 1997, thế hệ đầu tiên lớn lên cùng với sự phát triển của truyền thông đa phương tiện, thường bị đánh giá là “làm biếng” và hưởng thụ...
Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

Quỹ dự phòng khám chữa bệnh BHYT ngày càng cạn

0 Bình luận
Dự kiến, cuối năm 2017, quỹ dự phòng còn hơn 38.000 tỉ đồng và năm 2018 còn 23.410 tỉ đồng. Với nguồn kinh phí này, đủ cân đối quỹ BHYT ít nhất đến hết năm 2019.
 
Phải chuẩn bị kế hoạch để khi về hưu mọi thứ được tốt đẹp /// Shutterstock

5 điều cần 'bỏ túi' trước khi về hưu

5 Bình luận
Nghỉ hưu là điều mà hầu hết chúng ta nghĩ đến nhiều khi đang làm việc, nhất là thời điểm tuổi 50. Một kế hoạch tài chính với hàng loạt chương trình liên quan phải được bạn chuẩn bị kỹ lưỡng.
Bà Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars.   /// Ảnh: BUSINESS INSIDER

Cách đạt được công việc như mơ ước

0 Bình luận
Tất cả chúng ta đều mơ ước được làm công việc mà ta yêu thích. Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars đã làm được điều đó nhờ vào những bí quyết sau.
Mức đóng bảo hiểm xã hội sẽ tăng

Mức đóng bảo hiểm xã hội sẽ tăng

0 Bình luận
Theo quy định của luật BHXH mới, lộ trình đến 1.1.2018, tiền lương làm căn cứ đóng BHXH sẽ bao gồm mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác.
Tuyển điều dưỡng viên, hộ lý  sang Nhật

Tuyển điều dưỡng viên, hộ lý sang Nhật

0 Bình luận
Ngày 27.9, Bộ LĐ-TB-XH thông báo chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng viên, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản. Tổng số ứng viên điều dưỡng, hộ lý được tuyển chọn lần này là 240 người.
Xem theo ngày Xem

Việc làm qua ảnh

  • Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định
    Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ
    Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định