Công nhân Công ty TNHH KL Texwell Vina tập trung trước cổng công ty để nộp đơn chấm dứt hợp đồng lao động /// Ảnh: Lê Lâm

Đồng Nai ứng thêm 1,4 tỉ giúp công nhân bị 'quỵt lương'

0
UBND tỉnh Đồng Nai tạm ứng thêm gần 1,4 tỉ đồng giúp các công nhân Công ty TNHH KL Texwell Vina đóng bổ sung bảo hiểm xã hội, hưởng các chế độ bảo hiểm thất nghiệp, thai sản sau khi chấm dứt hợp đồng lao động.
Chương trình 'Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng việc làm 2018 diễn ra đến hết 16 giờ ngày 10.3 /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Hơn 15.000 đầu việc dành cho người lao động

0
Hơn 15.000 đầu việc dành cho người lao động tham gia ứng tuyển trực tiếp tại 70 công ty, doanh nghiệp thông qua chương trình 'Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng việc làm 2018'.
Nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động trong tháng 3.2018 /// Ảnh: Nguyễn Tiến

TP.HCM cần khoảng 30.000 lao động trong tháng 3.2018

2
Trong tháng 3, TP.HCM cần khoảng 30.000 lao động cho các doanh nghiệp mở rộng sản xuất, đáp ứng nhu cầu hội nhập. Tuy nhiên, nghịch lý hiện nay là TP đang rất thừa lao động, nhưng lại thiếu nhân lực có trình độ cao.
Vắng công nhân sau tết

Vắng công nhân sau tết

0
Tình hình công nhân trở lại Bình Dương vẫn trong tình trạng đìu hiu. Nhà máy, xí nghiệp, đường phố vắng bóng công nhân (CN).
Các bạn trẻ tìm hiểu thông tin tuyển dụng ở ngày hội giới thiệu việc làm /// ẢNH: LÊ THANH

Dồi dào việc làm đầu năm

0
Nắm bắt nhu cầu việc làm của người lao động tăng cao vào dịp đầu năm mới, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã kết nối với các công ty, doanh nghiệp để tìm nguồn việc giới thiệu cho mọi người, đặc biệt là người trẻ.