Vĩnh Long: 'Ma men' không bằng lái, phóng ô tô, bị phạt 40 triệu đồng

0 Thanh Niên Online
Một 'ma men' không có giấy phép lái xe, điều khiển ô tô sau khi đã sử dụng rượu, bia bị UBND tỉnh Vĩnh Long xử phạt 40 triệu đồng.
Lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện  /// ẢNH: XUÂN PHÚC Lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện - ẢNH: XUÂN PHÚC
Lực lượng CSGT tỉnh Vĩnh Long kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện
ẢNH: XUÂN PHÚC
Chiều 11.3, tin từ văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết ông Nguyễn Văn Liệt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đối với một nam thanh niên điều khiển ô tô không có bằng lái và có nồng độ cồn.
Cụ thể, quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N. S.N. (35 tuổi, ngụ P.4, TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) 40 triệu đồng vì đã vi phạm hai lỗi điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 mg/1 lít khí thở và không có giấy phép lái xe.
Trước đó, ngày 1.3 anh N. điều khiển ô tô trên đường thị bị lực lượng CSGT của Công an TP.Vĩnh Long lập biên bản về 2 lỗi trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm