Vụ bác sĩ ném xác phi tang: Vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân

3
(TNO) Đã nhiều ngày trôi qua, mặc dù người thân trong gia đình và lực lượng cứu hộ đã nỗ lực dùng nhiều phương pháp tìm kiếm nhưng tính đến 18 giờ 30 phút ngày 26.10, thi thể nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ ném xác xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

(TNO) Đã nhiều ngày trôi qua, mặc dù người thân trong gia đình và lực lượng cứu hộ đã nỗ lực dùng nhiều phương pháp tìm kiếm nhưng tính đến 18 giờ 30 phút ngày 26.10, thi thể nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ ném xác xuống sông vẫn chưa được tìm thấy.

 Xác nạn nhân bị bác sĩ ném xuống sông vẫn bặt tăm
Thợ lặn chuyên nghiệp vào cuộc tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy thi thể nạn nhân

>> Khó tìm thấy thi thể nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ phi tang
>> Bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông: 'Tôi hành động quá ngu dốt
>> Thợ lặn chuyên nghiệp tìm nạn nhân bị bác sĩ vứt xác xuống song
>> Bộ trưởng Vũ Đức Đam: 'Bộ trưởng Y tế rất khổ sở, khổ tâm
>> Bộ trưởng Y tế báo cáo Quốc hội các vụ tiêu cực trong ngành
>> Bộ trưởng Y tế: 'Chúng tôi hết sức đau xót, khổ tâm và day dứt

Ghi nhận của Thanh Niên Online, trong cả ngày hôm nay 26.10, việc tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn tiếp tục được triển khai nhưng chủ yếu thực hiện bằng phương pháp thả câu rà soát lại khu vực từ chân cầu Thanh Trì xuôi theo hạ lưu sông Hồng trong bán kính 500 m. Đội thợ lặn chuyên nghiệp đến từ Trường trung cấp Nghề GTVT Thăng Long cũng đã dừng việc tìm kiếm.

Trao đổi qua điện thoại với PV Thanh Niên Online, ông Doãn Quốc Hưng, Trưởng đội lặn cho biết, cả ngày hôm qua gần 10 thợ lặn chuyên nghiệp đã rà soát, tìm kỹ những vị trí nghi vấn có thi thể chị Huyền nhưng vẫn không thấy nên đã dừng tìm kiếm từ sáng nay.

Xác nạn nhân bị bác sĩ ném xuống sông vẫn bặt tăm2
Đông đảo người dân theo dõi công tác tìm kiếm thi thể chị Huyền

“Trong trường hợp gia đình có yêu cầu tìm kiếm ở những vị trí khác, chúng tôi sẽ tiếp tục cử thợ lặn hỗ trợ”, ông Hưng nói.

Trong ngày hôm nay, nhiều Phật tử đã lập đàn cầu siêu bên sông cầu nguyện sớm tìm thấy thi thể chị Huyền.

Người thân trong gia đình vẫn thay phiên nhau túc trực trên bờ sông, mòn mỏi ngóng trông tin tức tìm kiếm trong vô vọng. Nhiều ngày thức trắng đêm liên tục khiến ai cũng mệt mỏi, rã rời.

Người nhà nạn nhân cũng đã đặt ra nghi vấn về lời khai của bác sĩ Tường trong quá trình phi tang xác chị Huyền xuống sông.

Nhiều ngày qua, đông đảo người dân cũng có mặt ở khu vực bờ sông, trên cầu Thanh Trì theo dõi công tác tìm kiếm.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình nạn nhân đang bàn với cơ quan chức năng để tìm ra phương án tìm kiếm mới.

Nguyễn Tuấn

>> Trắng đêm thả câu tìm xác nạn nhân bị bác sĩ ném xuống sông
>> Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị lên tiếng vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông
>> Vụ bác sĩ ném xác bệnh nhân xuống sông: Cả khu dân cư chưa hết bàng hoàng

>> Gia đình nạn nhân đi dọc sông Hồng tìm thi thể
>> Bắt chủ thẩm mỹ viện nghi làm chết người sau đó ném xác xuống sông Hồng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Hồng Quân

Mai Hồng Quân

không biết các thợ lặn đã tìm xung quanh chân cầu, tại vị trí bị vứt xác chưa? vị khi nước cháy xoáy vào chân cậu là điều có thể có. hãy xem lại khu vực xung quanh chân cầu đi. mong mọi người mau chóng tìm ra thi thể chị Huyền.
trang

trang

Tên Tường đã có thủ đoạn đối phó rất tinh vi, còn tên Khánh mới có 17 tuổi nếu có xử kiểu nào thì hắn cũng chỉ chịu mức án tối đa là 18 năm tù. Việc tên Tường cho rằng đã ném xác xuống sông Hồng thì phải kiểm tra lại tính chân thật trong lời khai của hắn, nếu không hắn sẽ cho tất cả bị "leo cây". Hắn đã cố tình để lại chiếc xe máy bên đường, như vậy ai mà tham lam lấy luôn chiếc xe máy đó thì sẽ mang vạ về việc chị Huyền mất tích. Nếu hắn ném xác xuống sông để phi tang, chắc chắn sau vài ngày thi thể sẽ nổi lên, như vậy qua giải phẫu giám định tử thi, ta sẽ xác định được nạn nhân và nguyên nhân tử vong. Nếu nạn nhân chết do phẫu thuật thẩm mỹ, thì sẽ dễ dàng truy ra việc bỏ lại xe máy là dựng hiện trường giả, hướng truy tìm của cơ quan điều tra sẽ gói gọn vào mấy cơ sở thẩm mỹ ngay, như vậy thì sớm muộn gì cũng sẽ truy tìm ra thủ phạm. Theo tôi, tên Tường sẽ không dại gì phi tang bằng cách ném xác xuống sông, hắn sẽ phi tang xác bằng cách giấu xác ở một nơi nào đó. Đề nghị cơ quan điều tra nên mở rộng hướng điều tra, không nên quá tin vào lời khai của tên Tường cũng như tên Khánh, vì từ lúc xảy ra vụ việc đến khi bị bắt đã qua mấy ngày, chúng đã có thời gian thực hiện được trọn vẹn việc phi tang xác, bọn chúng đã thống nhất về việc đối phó, đã dàn dựng hết rồi.
Bình Sinh

Bình Sinh

Thông tin chưa đầy đủ làm mọi người dự đoán rất khác nhau. Tốt nhất nên mua lưới để giăng ngang sông là sẽ vớt được xác trôi vào.Thợ lặn đã tìm kỹ rồi thì không thể chìm ở nơi vất xác được. Nên khả năng là xác bị trôi dạt đâu đó. Những bãi cỏ ven sông là nơi có khả năng xác trôi dạt rồi mắc ở đó cho thuyền chài truy tìm những bãi cỏ nghi ngờ như vậy. Nếu dùng túi ni lông không thấm nước thì xác khó mà nổi lên được vì nó không bị chương lên.Nếu nước không vào được thì nó cứ lập lờ trong nước và có thể đã trôi ra biển. Mùa đông ít nước hơn nên có thể xác trôi lâu hơn nhưng trong khoảng cách trên 100 km thì có thể từ vài ba ngày đến vài tuần là có thể xác đã ra tới biển nếu không bị mắc kẹt ở đâu lâu. Nên cho tìm kiếm ở các khu vực cửa sông Hồng, sông Đáy và sông Ninh Cơ may ra xác có thể trôi ở đó vì khi nước thủy triều lên nó lại đẩy xác ngược vào sông đến 2-3 km. Treo giải thưởng cho ai vớt được xác chắc giới thuyền chài sẽ đua nhau tìm kiếm mà chẳng cần phải thuê họ đâu. Gia đinh làm thế rất tốn kém lại còn bao nhiêu công an tham gia nữa. Giải thưởng phải hấp dẫn một tý là được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm