Vụ bác sĩ vứt xác: Gia đình bệnh nhân mời luật sư vào cuộc

7
(TNO) Liên quan đến vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết đã mời luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình.

(TNO) Liên quan đến vụ án bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vứt xác, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết đã mời luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình.

Vụ bác sĩ vứt xác: Gia đình bệnh nhân mời luật sư vào cuộc - ảnh 1 
Người thân trong gia đình nạn nhân ngóng tin tìm thi thể chị Huyền

>> Vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân: Tội danh sẽ thay đổi nếu tìm được thi thể nạn nhân
>> Bác sĩ vứt xác bệnh nhân: Mức án không quá 7 năm tù?

Trao đổi với Thanh Niên Online hôm 1.11, anh Lê Quang Hòa, em ruột chị Huyền, cho biết cả ngày hôm nay gia đình đã liên hệ, mời luật sư vào cuộc, nhưng thông tin cụ thể ra sao thì chưa thể tiết lộ được.

Theo anh Hòa, hơn chục ngày trôi qua, mặc dù đã huy động nhiều lực lượng, phương pháp tìm kiếm thi thể chị Huyền nhưng vẫn chưa thấy. Gia đình đã liên hệ qua điện thoại và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội thẩm vấn lại lời khai của nghi can Tường cùng các bằng chứng, nhân chứng khác liên quan để có thể khoanh vùng, đưa ra phương pháp tìm thi thể chị Huyền trong thời gian sớm nhất.

Vụ bác sĩ vứt xác: Gia đình bệnh nhân mời luật sư vào cuộc - ảnh 2 

Vụ bác sĩ vứt xác: Gia đình bệnh nhân mời luật sư vào cuộc - ảnh 3 
Đã nhiều ngày trôi qua, phương pháp tìm kiếm hiện tại vẫn là dùng lưỡi câu rà soát toàn bộ khu vực đáy sông

“Trong vụ án này vẫn còn rất nhiều tình tiết chúng tôi đang đề nghị cơ quan điều tra làm rõ”, một người thân trong gia đình nạn nhân cho biết.

Hiện tại công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn được thực hiện. Vị trí tìm kiếm được khoanh vùng trong bán kính 1 km xuôi theo hạ lưu cầu Thanh Trì với phương pháp chủ yếu là dùng lưỡi câu rà soát toàn bộ khu vực đáy sông.

Tin, ảnh: Nguyễn Tuấn

>> Bác sĩ vứt xác bệnh nhân bị khởi tố 2 tội danh
>> Bác sĩ vứt xác bệnh nhân xuống sông: 'Tôi hành động quá ngu dốt
>> Thợ lặn chuyên nghiệp tìm nạn nhân bị bác sĩ vứt xác xuống sông

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
vy

vy

Ông BS này khai với CQĐT là tôi quá "ngu dốt", trong câu nói này không phải là ngu dốt đâu mà là ẩn nấp một điều dã man. Nhìn mặt vị BS này không phải là ngu dốt mà là "ma giáo".
Hùng

Hùng

Mười mấy ngày rồi chưa tìm được xác chị H. ( khi vức xác xuống bên trái hay bên phải, lúc đó nước thủy triều lên hay nước thủy triều xuống , và dòng nước có mạnh hay không , khu vực đó có nước xoáy hay không) theo tôi nên lặn tìm ngay chân cầu là gặp xác chị H ngay. Các bạn cứ tin tôi.
Thanh Tịnh

Thanh Tịnh

Tên BS này ác quá, đã xem thường pháp luật, đã làm chui làm lậu đến giấy phép còn không có thì bảo hiểm chắc chắn là cũng không luôn..đến hôm nay là mười mấy ngày rồi vẫn chưa tìm được xác chị H..khổ cho gia đình chị..cầu mong chị hiển linh để gia đình tìm được chị.
Phuc Thịnh

Phuc Thịnh

Trong vụ này cơ quan chức năng cũng hao công tổn sức nhiều rồi, đề nghị quý cô, quý bà; Cha, mẹ sinh ra thế nào thì cứ nhận vậy đi, như vậy sẽ tiết kiệm được ngân sách của nhà nước.
Hung Cuong

Hung Cuong

Thằng này ác thế, mấy năm tù ra nó lại làm hại người khác thôi. Luật gì thì luật, ít nhất phải chung thân.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm