Vụ đưa “ảnh nóng” người tình cũ lên Facebook: Bị đơn chính thức xin lỗi nguyên đơn

4 Thanh Niên Online
Sau khi chia tay với người yêu, ông N. đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook nên bị tòa buộc phải xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án
Ông N. chính thức nói lời xin lỗi bà T. tại Chi cục THADS Q.2 /// Ảnh: Phan Thương Ông N. chính thức nói lời xin lỗi bà T. tại Chi cục THADS Q.2 - Ảnh: Phan Thương
Ông N. chính thức nói lời xin lỗi bà T. tại Chi cục THADS Q.2
Ảnh: Phan Thương
Sáng 16.6, Chi cục thi hành án dân sự Q.2 – THADS (TP.HCM) đã tổ chức buổi xin lỗi nhằm thi hành bản án dân sự đòi bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm của TAND Q.2 về nội dung “buộc bị đơn là ông T.G.N (41 tuổi, ngụ Q.2) xin lỗi nguyên đơn, bà N.T.M.T (35 tuổi, ngụ Q.4, TP.HCM) tại cơ quan thi hành án” do ông N. đã có hành vi đăng tải một số bài viết với nội dung thô tục, hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook sau khi 2 bên chia tay.
Tham dự buổi xin lỗi gồm Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự Q.2, đại diện Viện KSND Q.2 và các bên nguyên đơn, bị đơn. Sau khi công bố các thủ tục, ông N. chính thức xin lỗi bà T.: “Tại đây, N. chính thức nói lời xin lỗi T., trong chuyện này N. có cái sai và mong T. bỏ qua”.
Sau lời xin lỗi trên của ông N., bà T. đề nghị ông N. nên xin lỗi một cách cụ thể rằng, ông N. đã gây ra cho bà T. chuyện gì, chứ không thể nói lời xin lỗi một cách đơn sơ như vậy. Sau lời trình bày trên của bà T., ông N. đã có bổ sung: “N. xin lỗi T. vì N. đã có cái sai là tiết lộ một số thông tin ảnh hưởng đến uy tín của T. rất lớn, mong T. dĩ hòa vi quý bỏ qua cho N.”.
Cuối cùng bà T. đã ghi nhận lời xin lỗi của anh N. Cũng theo bà T., đến nay anh N. cũng đã bồi thường thiệt hại tinh thần cho bà trên 39 triệu đồng theo bản án của TAND Q.2.
Như Báo Thanh Niên đã thông tin, chiều 7.1.2016, TAND Q.2 đã chấp nhận một phần nội dung khởi kiện của bà T., buộc ông N. phải trực tiếp xin lỗi bà T. tại cơ quan thi hành án và chấm dứt hành vi vi phạm. Tòa cũng buộc ông N. phải bồi thường trên 39 triệu đồng về thiệt hại tinh thần cho bà T., chi phí hợp đồng với Văn phòng thừa phát lại.
Theo đơn khởi kiện, năm 2012 giữa bà T. và ông N. có quan hệ tình cảm yêu đương. 1 năm sau, bà T. nhận thấy hai bên có sự khác biệt trong quan điểm sống nên chủ động nói lời chia tay.
Sau đó, ông N. liên tục đăng tải 26 bài viết với nội dung thô tục, xúc phạm cùng 9 hình ảnh nhạy cảm của bà T. lên Facebook với chế độ tất cả mọi người đều xem được. Đồng thời, sau khi đăng tải, ông N. hô hào bạn bè cùng chia sẻ thông tin. Phát hiện sự việc, bà T. kiện ông N., yêu cầu bồi thường và xin lỗi bà.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lan anh

lan anh

Cuối cùng công lý cũng được thực hiện. Cho chừa đi
Nam

Nam

không đáng mặt đàn ông.
Hoàng

Hoàng

Đến khi nào hủy bỏ cái luật kì lạ làm sai rồi xin lỗi thì mới chấm hết những chuyện tội ác ,
lưu thanh kiệm

lưu thanh kiệm

Không còn yêu nhau nữa thì thôi, làm mấy trò bẩn này rồi bị xử lý thì lại nhục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Los Angeles (California, Mỹ) và tổ yến bị tạm giữ	 /// Ảnh: Xuân Hà - CBP

Cẩn thận 'ăn phạt' khi nhập cảnh nước ngoài

Để phòng ngừa dịch bệnh và rủi ro sinh học, nhiều nước như Mỹ, Úc... kiểm soát rất chặt việc mang các hàng hóa nông sản, thịt gia cầm, trứng... vào nội địa. Chính vì thế, nếu không để ý, người nhập cảnh có thể bị phạt nặng.
 
.
Bị cáo Hiếu tại phiên tòa  	  /// Ảnh: Huyền Mai

Trả giá cho mạng người

Vụ án Vũ Ngọc Hiếu (30 tuổi, quê Gia Lai) giết người yêu rồi phân xác phi tang xảy ra ở Gò Vấp, TP.HCM từng khiến dư luận rúng động. Hung thủ đã phải trả giá cho mạng người mà gã tước đoạt.