Vụ giết người, chặt xác: Nhiều tình tiết mới từ lời khai em ruột nghi phạm

6
(TNO) Theo nguồn tin của Thanh Niên Online trong lời khai ban đầu của người liên quan đến vụ giết người, chặt xác, anh Đặng Văn Thành (em ruột nghi phạm Đặng Văn Tuấn, 44 tuổi, hành nghề xe ôm) đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ.

(TNO) Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên Online, trong lời khai ban đầu của người liên quan đến vụ giết người, chặt xác, em ruột nghi phạm Đặng Văn Tuấn (44 tuổi, ngụ hẻm TK 53, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM) là anh Đặng Văn Thành (37 tuổi, hành nghề xe ôm) đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ.

Đằng sau vụ người phụ nữ bị giết, chặt xác thành nhiều khúc: Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ
Con hẻm nơi xảy ra vụ giết người, chặt xác dã man - Ảnh: Thanh Vạn

Tại cơ quan công an, anh Thành khai từ năm 2012 đã đưa bà B.T.H về nhà mình sống chung với nhau như vợ chồng nhưng bà H. thường có quan hệ tình cảm với người khác.

Đến năm 2013, Đặng Văn Tuấn đi tù về thì bà H. bỏ Thành sống chung với Tuấn. Từ đó, khi anh Thành muốn quan hệ tình dục với bà H. thì phải trả tiền.

Tại cơ quan công an, anh Thành cho biết bà H. trước đó có trên dưới 10 đời chồng và 3 người con.

Thêm vào đó, cả ông Tuấn và bà H. đều nghiện ma túy đá. Để có tiền tiêu xài, bà H. có giao cho anh Thành một chiếc xe máy để chạy xe ôm nhưng mỗi ngày phải giao cho bà H. 100.000 đồng.

Khoảng 19 giờ ngày 29.9, khi anh Thành về nhà thì bất ngờ thấy cửa bị khóa ngoài, trong nhà không có điện, khi dùng tay đẩy cửa thì nghe Tuấn ở phía trong nhà nói ra “mày đi đi, mày về nó (bà H.) cho người chém mày đó”. Sau đó, anh Thành phải ra ở tạm gần chùa.

Tối 30.9, anh tiếp tục về nhà nhưng vẫn không vào được. Đến khoảng 7 giờ sáng 1.10, anh Thành nghe tin có bao tải chứa xác người ở Đại lộ Võ Văn Kiệt (TP.HCM).

Cũng theo lời khai của anh Thành, tại căn nhà ở hẻm TK 53, phường Cầu Kho có Tuấn, Thành, bà H. và một thanh niên tên K. (con của Tuấn) trú ngụ. K. bị đuổi khỏi nhà vào hôm 26.9.

Thanh Vạn

>> Tìm được phần đầu của nạn nhân bị giết, chặt thành nhiều khúc
>> Phát hiện thi thể cô gái bị chặt thành nhiều khúc
>> Xác định được nghi phạm giết người phụ nữ rồi chặt thành nhiều khúc
>> Nghi phạm 'giết một người phụ nữ rồi chặt thành nhiều khúc' đã hồi tỉnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thihoa Phạm

Thihoa Phạm

CẢ HAI CON NGƯỜI ĐỀU KHÔNG ĐÁNG SỐNG\r<br>Loại này từ ả tới chàng ,\r<br>Một bè vô loại , cùng phường gian dâm.\r<br>Làm người mà chẳng có tâm ,\r<br>Gặp nhau như thế , đừng mong kiếp người.\r<br>Cả hai kết thúc cuộc đời ,\r<br>Để cho nhân loại bớt lời đắng cay.
Nguyễn Thị Gái

Nguyễn Thị Gái

Bà này tới số rồi. Mong kiếp sau bà ấy biết tu tỉnh. Vụ việc cho thấy xã hội ta đang băng hoại lớn lao, khi anh em lấy chung một người, và người phụ nữ này lại chung chạ với hàng chục người khác, tuy bà này không hành nghề mại dâm. Xin nhường phần việc lại cho công an. Còn gì để bàn, để đọc?
Tung Lam

Tung Lam

Cũng không hẳn như thế, còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, từng thành phần xã hội. Không nói ra nhưng ta có thể hình dung được bức tranh toàn cảnh cho vụ án này suy cho cùng cũng chỉ là gam màu trong cuộc sống.
CÔ TÁM TA

CÔ TÁM TA

Có câu danh ngôn, càng nghĩ càng thấm thía: "Gieo suy nghĩ gặt hành vi, gieo hành vi gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận". Xin ghi lại để chia sẻ với mọi người...
Phong Vũ

Phong Vũ

Mọi người đừng vội lên án nạn nhân. Chỉ là lời khai 1 phía cũng bên người thân hung thủ thôi, chưa biết nội tình như thế nào vì người chết không đối chứng. Biết đâu em hung thủ nói vậy để giảm nhẹ tội lỗi của anh mình. Chuyện từ từ rồi công an điều tra mới sang tỏ hết được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tiếp tục nỗ lực truy vết, xét nghiệm, sàng lọc Covid-19 trong cộng đồng /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM đối mặt 4 đợt dịch Covid-19 ra sao?

Với vị trí là thành phố lớn nhất cả nước, trung tâm đầu não kinh tế ở phía Nam, TP.HCM chưa từng “thoát” một đợt dịch Covid-19 nào. Dù cho dịch xuất phát từ đâu, cuối cũng đều xuất hiện ở TP.HCM.
Lê Thành Trung tại Cơ quan công an /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Quảng Trị: Vì sao Cu Em bắn chết 'đại ca' Rúi?

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết nguyên nhân chính xảy ra vụ nổ súng làm 1 người chết đang gây xôn xao dư luận tại Quảng Trị, bởi cả nạn nhân và nghi phạm của vụ án đều thuộc giới “anh chị”....