Vụ nổ súng, 2 người chết trên ô tô 7 chỗ: Nhiều viên đạn rời còn sót lại trên ghế

15
Ngày 16.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra vụ án mạng làm 2 người chết trên ô tô 7 chỗ xảy ra tại P.Vĩnh Phú (TX.Thuận An) mà Báo Thanh Niên đã phản ánh.

Ngày 16.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra vụ án mạng làm 2 người chết trên ô tô 7 chỗ xảy ra tại P.Vĩnh Phú (TX.Thuận An) mà Báo Thanh Niên đã phản ánh.

Vụ nổ súng, 2 người chết trên ô tô 7 chỗ: Nhiều viên đạn rời còn sót lại trên ghế - ảnh 1

Viên đạn còn rơi ở trên ghế xe sau khi đưa xác ông Tú ra ngoài - Ảnh: Đỗ Trường

Theo báo cáo nhanh của công an, khoảng 2 giờ 20 ngày 15.8, bảo vệ của một doanh nghiệp ở gần nơi xảy ra án mạng (P.Vĩnh Phú) nghe thấy tiếng súng nổ nên ra ngoài kiểm tra và nhìn thấy chiếc xe ô tô mang BKS 51A-250.01 đang dừng ở lề đường bên trái, nhưng không phát hiện gì bất thường nên quay vào báo cho người đội trưởng biết. Đến khoảng 4 giờ 30, người bảo vệ này tiếp tục thấy chiếc xe vẫn dừng ở chỗ cũ nên dùng đèn pin soi vào bên trong thì phát hiện 2 người chết gục trong xe và báo cho công an.

 Theo một nguồn tin, sau khi xác nạn nhân được đưa ra khỏi xe, nhiều viên đạn rời và vỏ đạn còn rơi ở trên ghế. Ngoài ra, công an cũng thu giữ nhiều chứng cứ cho thấy ô tô 51A-250.01 là của nạn nhân Đinh Khắc Tú đã từng nhiều lần cầm cố ở sòng bạc bên Campuchia. Điều này trùng khớp với thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, trong thời gian gần đây ông Tú thường đi Campuchia đánh bạc. Mới đây gia đình ông Tú đã từng phải mang số tiền trên 1 tỉ đồng để trả nợ cho sòng bạc ở Campuchia.

Trong khi chưa có kết luận chính thức của công an, nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi về vụ án. Có giả thuyết cho rằng không thể loại trừ khả năng có người thứ ba, thứ tư liên quan đến vụ án sau đó tạo hiện trường giả. Việc nạn nhân Bùi Thị Thời bị bắn nhiều phát vào người chứng tỏ sát thủ rất căm phẫn nên mới bắn nhiều phát súng đến như thế. Vì sao có nhiều tiếng súng nổ, nhưng người dân xung quanh lại không hề nghi ngờ về vụ án mạng mà phải đến hơn 2 giờ sau mới phát hiện vụ việc? Chưa hết, công an còn phát hiện một viên đạn bắn vào hộp bảo vệ điện kế bằng sắt treo trên cột điện thì chắc chắn cũng sẽ gây ra tiếng động lớn. Về một số viên đạn còn rơi ở trên ghế đã tạo nên giả thuyết có thể người bắn còn sử dụng cả đạn rời.

Đỗ Trường

>> Nổ súng 2 người chết trong xe 7 chỗ: Cả hai đều là doanh nhân giỏi, thành đạt
>> Nổ súng 2 người chết trong xe 7 chỗ: Người nam bắn người nữ rồi tự sát?
>> Nổ súng 2 người chết trong xe 7 chỗ: Dùng máy rà mìn tìm đầu đạn
>> Sau tiếng súng nổ, phát hiện 2 người chết trên xe 7 chỗ

Bình luận

User
Gửi bình luận
anh

anh

sống như nạn nhân mà gọi là thành đạt ? cờ bạc gia đình phải nai lưng cầm chuộc ,bồ bịch tùm lum khi gia đình gánh lấy hậu quả mình gây ra!
Bao Công

Bao Công

Tôi đồng ý với phương án đây là vụ án thanh toán ( vì tình hay vì tiền).Thứ nhất: theo sinh lý và bản chất thì chỉ cần 1 viên đạn vào cơ thể dù ở đâu thì người ta cũng thấy choáng và sẽ suy nghĩ có nên chết hay không ( vì quá đau), đằng này Anh Tú bỉ 2 phát vào ngực ( chắc chắn bị choáng- nên không thể bắn vào đầu được). Thứ 2 Có vài viên đạn vỡ kinh ra ngoài: chỉ có trường hợp là bắn trượt ( khi đó có sự né tránh hoặc giằng co). Thứ 3: Chị Thời bị đến 7 phát: chỉ có cách là cố sát cho hả giận ( vì nếu anh Tú muốn giết chị Thời) với khoản cách đó thì cần 1 viên vào ngực hoặc vào đầu là xong
LUẬT GIA

LUẬT GIA

Nếu tự sát thì chỉ bắn 1 phát vào đầu ,chứ không thể bắn nhiều phát ở nhiều vị trí như vậy .
tam(ninhthuan)

tam(ninhthuan)

Vụ này ko Phải tự sát .1 Thời điểm 2-5h con người minh mẫn sáng suốt nhất ko ai tự sát giờ đó .2 tự sát chỉ một viên chí mạng để giảm đau đớn .Cái này là hiện trường giả . Lại là 1 vụ giết người quỵt tiền đây?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm