Xác định được hung thủ vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai

12 Thanh Niên Online
17 giờ chiều nay, nguồn tin Thanh Niên cho biết, cơ quan chức năng đã khoanh vùng, xác định được hung thủ trong vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai và đang tiến hành truy bắt.
Từ trưa nay, tại Hà Nội, Bộ Công an đã cử một số lực lượng thuộc Cục Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ khác lên Lào Cai để phối hợp với lực lượng chức năng địa phương truy bắt hung thủ.
Như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 9.8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, trú tại xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai ) đi làm về đến nhà, phát hiện con gái là Tẩn Mai Phương tử vong tại rãnh nước sau nhà. Trên người cháu Phương bị hòn đá lớn đè lên. Cạy cửa vào nhà để kiểm tra, anh Nải phát hiện vợ, con gái và cháu gái mất tích.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Bát Xát và Công an tỉnh Lào Cai đã khẩn trương thực hiện các biện pháp điều tra, truy tìm. Đến sáng nay, công an phát hiện chị Tẩn Thị Mẩy, vợ anh Nải tử vong dưới ao nước gần nhà, trên người bị đá đè. 2 nạn nhân còn lại là cháu Tẩn Thúy Vân (chưa đầy 1 tuổi), cháu Tẩn Thùy Chi (6 tuổi), là con gái và cháu gái của anh Nải chị Mẩy cũng bị tử vong.
Cơ quan chức năng xác định, các nạn nhân bị sát hại, sau đó bị kẻ thủ ác lấy đá đè lên. Trong nhà của nạn nhân có dấu hiệu bị lục soát, đồ đạc vứt ngổn ngang, bị mất 14 triệu đồng.
Cơ quan Công an nhận định đây là vụ giết người cướp tài sản, có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Mong thiếu tướng Tiến tham gia chỉ đạo trực tiếp vụ án để sớm lôi kẻ sát nhân mất hết tính người ra ánh sáng.qua đó cũng xin chia buồn về mất mát của gia đình nạn nhân
Thím bảy nuôi rùa

Thím bảy nuôi rùa

CAVN phải nói là cực giỏi.
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Xin chia buồn cùng gia đình anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, trú tại xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai ). Cầu nguyện linh hồn ba mẹ con chị Tẩn Thị Mẩy, Tẩn Mai Phương, Tẩn Thúy Vân và cháu Tẩn Thùy Chi (6 tuổi)cháu anh chị siêu thăng cõi vĩnh hằng. Rất mong CA tìm bắt được hung thủ tên sát nhân ác quỷ, thân người tim óc quỷ đem ra trước pháp luật trừng trị sớm nhất
Ngân huệ

Ngân huệ

Trời ơi sao lại có loại người vô nhân tính đến vậy cả cháu bé mới 20 ngày tuổi nó cũng không tha...cầu mong cơ quan chức năng sớm tìm ra hung thủ...để những người ra đi được nhắm mắt....thật tội nghiệp.cầu trời cho ba mẹ con nhà em được siêu thoát....xã hội ngày càng nhiều những người vô nhân tính
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm