Xác định hung thủ nổ súng tại sòng bạc ở Củ Chi làm 4 người tử vong

10 Thanh Niên Online
Công an đã xác định được hung thủ gây ra vụ nổ súng tại sòng bạc ở huyện Củ Chi (TP.HCM). Các lực lượng đang truy bắt hung thủ.
Hung thủ cầm súng đi gây án /// Ảnh: Cắt từ clip Hung thủ cầm súng đi gây án - Ảnh: Cắt từ clip
Hung thủ cầm súng đi gây án
Ảnh: Cắt từ clip
Lúc 19 giờ ngày 29.1, Công an TP.HCM phối hợp với Công an huyện Củ Chi đang truy bắt hung thủ nổ súng tại sòng bạc (ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) làm 4 người tử vong, 1 người bị thương vào chiều cùng ngày.

Nghẹt thở: Cảnh sát vây bắt nghi phạm xả súng trong sới bạc ở Củ Chi

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, hung thủ gây ra vụ nổ súng nói trên là Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ huyện Củ Chi), đang công tác tại Công an Q.11 (TP.HCM).
Liên quan đến vụ việc này, tối 29.1, trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP.HCM, cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra, truy bắt hung thủ vụ nổ súng. Về thông tin hung thủ mang hàm thượng úy, đang công tác tại Công an Q.11, Giám đốc Công an TP.HCM  cho biết đang xác minh, hiện đang còn điều tra. 

Bất chấp nguy hiểm để livestream nơi vây bắt kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 14 giờ cùng ngày, tại một sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi xảy ra vụ nổ súng khiến 4 người tử vong và 1 người bị thương.
Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn bằng xe máy, mặc quần sọc, áo đen, đeo khẩu trang và có mang súng. Vụ việc khiến người dân tại khu vực hoảng hốt. Công an tiếp tục mở rộng điều tra vụ nổ súng tại sòng bạc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Từ tin đầu các báo đưa.. mình nghĩ ngay là hung thủ sẽ bị bắt ..khi CATPHCM ra tay và phối hợp nhanh các lực lượng...rồi mọi việc sẽ được làm sáng tỏ và thông tin ....thật sự như vậy thì ít nhiều cũng "có tiếng" ...Hy vọng một con sâu ...không làm hỏng cả nồi canh ...Thanks TNOL
Nguyễn thanh vũ

Nguyễn thanh vũ

Muốn xác minh lai lịch một người nhất là cán bộ thì chỉ cần không đến 30 giây là có ngay tức khắc. Cần phải truy bắt càng sớm càng tốt vì hiện nay tên tội phạm này đang giữ súng AK mong rằng khẩu súng này hết đạn nếu không thì rất nguy hiểm .
Thi

Thi

Thêm 1 mạng oan uổng.
lê mai

lê mai

quần sọc? quần short chứ
Minh

Minh

Nói quần sọc mọi người vẫn hiểu mà mẹ cũng bắt bẻ. Nếu muốn đúng thì phải là shorts nhe trừ khi mặc quần 1 ống thì mới là short.
Pearl Process

Pearl Process

Súng ở đâu ra?
Tươi sg

Tươi sg

Đọc báo chưa ? Đọc đi rồi biết súng đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm