Xác minh cán bộ ngành công thương đi lễ chùa trong giờ hành chính

4 Thanh Niên Online
Tối qua (7.2), Bộ Công thương đã yêu cầu phải xác minh làm rõ thông tin cán bộ Cục Xúc tiến thương mại đi lễ chùa trong giờ làm việc mà báo chí phản ánh.
Nét đẹp đi lễ hội đầu năm đang bị lạm dụng Nét đẹp đi lễ hội đầu năm đang bị lạm dụng
Nét đẹp đi lễ hội đầu năm đang bị lạm dụng
Bộ Công thương vừa chính thức lên tiếng sau khi Đài Truyền hình Việt Nam phát phóng sự phản ánh trong bản tin thời sự lúc 19 giờ hôm qua, 7.2, về việc “cán bộ ngành công thương đi lễ chùa trong giờ hành chính”.
Bộ Công thương cho hay, ngay sau khi biết thông tin qua báo chí, lãnh đạo Bộ đã yêu cầu các đơn vị liên quan xác minh làm rõ. Đến 21 giờ cùng ngày, báo cáo nhanh từ Cục Xúc tiến thương mại cho biết, qua kiểm tra đã xác định có việc cán bộ thuộc Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu thuộc Cục Xúc tiến thương mại xuất hiện trong bản tin mà VTV phản ánh.
 
Cũng ngay trong tối qua, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu Cục Xúc tiến thương mại giải trình vụ việc trên và báo cáo lại lãnh đạo Bộ trong sáng nay 8.2.
Xác minh cán bộ ngành công thương đi lễ chùa trong giờ hành chính - ảnh 1

tin liên quan

Lễ chùa đầu năm ở Trường Sa
Việc đi chùa cầu an vào dịp đầu năm mới là một nếp văn hóa đẹp trong đời sống tín ngưỡng tâm linh của quân và dân trên đảo Trường Sa thuộc huyện Trường Sa tỉnh Khánh Hòa.
"Trên cơ sở bản giải trình của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ sẽ xem xét hình thức kỷ luật đối với cá nhân, tập thể liên quan đến vụ việc trên. Bộ Công thương sẽ công bố thông tin sớm nhất đến báo chí và dư luận được biết", Bộ Công thương khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Thanh Trung

Lê Thanh Trung

Lại chuẩn bị tốn một mớ giấy viết tường trình xong rồi nhắc nhở phê bình gì đó cho...đúng qui trình !!!
vinh

vinh

Cho nghỉ việc để có thời gian đi lễ chùa là tốt nhất
Công Hà

Công Hà

Thế mới thấy tình trạng trên cứ nói mà dưới khòng làm. Gay lắm các anh ạ. Không chỉ một việc này đâu
Sông Trẹm

Sông Trẹm

Hoan hô lãnh đạo Bộ Công thương có thái độ cương quyết và kịp thời trước phản ảnh của dư luận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm