Xe ben mất lái tông 8 xe máy, 2 người chết

3 Thanh Niên Online
Xe ben đang đổ dốc cầu thì mất lái tông liên tiếp vào hàng loạt xe máy đang lưu thông phía trước khiến 2 người chết tại chỗ.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Đức Tiến
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 17.2, tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe ben BS 61C - 106.61, chở đầy cát lưu thông trên đường Lê Đức Thọ, hướng từ Q.12 về Q.Gò Vấp.
Khi đổ dốc cầu Trường Đai (thuộc P.13, Q.Gò Vấp, TP.HCM), xe ben mất lái ủi hàng loạt xe máy của người dân đang đi cùng chiều phía trước. Vụ việc khiến 2 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, khoảng 8 xe máy nằm la liệt dưới lòng đường, hư hỏng nặng.
Theo thông tin từ Bệnh viện Q.Gò Vấp, bệnh viện này tiếp nhận 3 nạn nhân trong vụ tai nạn nói trên được chuyển đến là: Nguyễn Văn Trọng (74 tuổi), Vũ Thị Kim Thoa (67 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp). Những nạn nhân này sau khi được sơ cứu đã xuất viện. Một nạn nhân nam khác (chưa rõ danh tính) bị thương nặng đã được chuyển đi Bệnh viện Gia Định cấp cứu.
Theo nhiều người dân sống gần hiện trường, khu vực cầu Trường Đai thường xuyên xảy ra tình trạng xe ben, xe tải đổ cầu mất thắng gây tai nạn.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Xe máy của các nạn nhân nằm la liệt dưới lòng đường - Ảnh: Đức Tiến Xe máy của các nạn nhân nằm la liệt dưới lòng đường - Ảnh: Đức Tiến
Nhiều xe máy khác cũng bị xe ben "lùa" ngã hư hỏng - Ảnh: Đức Tiến Nhiều xe máy khác cũng bị xe ben "lùa" bị hư hỏng - Ảnh: Đức Tiến

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ minh Hải

Vũ minh Hải

Pháp luật phạt thật nặng và bỏ tù những tài xế như tên tài xế này và công bố rộng rãi cho toàn dân chúng hầu răn đe để các bác tài khác khi cầm lái có ý thức kiểm tra xe thật an toàn mới chạy.
tiến trung

tiến trung

Nếu luật pháp xử phạt nặng thì từ trước đến nay các xe ben, xe tải, buýt, container đâu dám lộng hành đến như vậy ???
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Xe ben tông người xong rồi lúc nào cũng bảo là mất lái, mất thắng thật ra là chạy quá ẩu coi mạng người như con kiến cần phải xử tù 10 năm bọn này mới sợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm