Xe chở alumin lật, đè chết 1 người

2
(TNO) Khoảng 21 giờ 20.9, tại nạn giao thông tại khúc cua dốc Lâm Trường trên đường DT 725 (thuộc địa phận thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng) đã làm lật một xe chở alumin, đè chết một người đi đường

(TNO) Khoảng 21 giờ 20.9, xe đầu kéo mang biển kiểm soát 51C-164.73 kéo theo rơ moóc mang biển kiểm soát 19H-000.11 chở alumin của Công ty Vận tải Sài Gòn bị lật tại khúc cua dốc Lâm Trường trên đường DT 725 (thuộc địa phận thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). Xe lật đè chết một người phụ nữ đang đi bộ trên lề đường.

Thông tin ban đầu cho biết nạn nhân tên Hạnh (nhân viên của Công ty THNH Yamaha Tuấn Lộc Thắng, đóng tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm). Chị Hạnh bị 4 bao alumin của chiếc xe nói trên văng ra đè lên người và tử vong trên đường đi cấp cứu. Vụ tai nạn còn làm gãy một trụ điện, gây mất điện cục bộ nhiều giờ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đông đảo người dân cùng lực lượng chức năng địa phương đã dùng xe múc và các phương tiện khác để bốc số alumin tràn ra đường và giải phóng hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe chở alumin bị lật nghiêng vào lề đường bên trái, toàn bộ alunim trên xe tràn hết ra đường. Như vậy, từ đầu năm 2014 đến nay, chỉ tính riêng đoạn tại dốc Lâm Trường đã xảy ra 3 vụ lật xe chở alumin và đây là vụ đầu tiên gây chết người.

Đến 23 giờ ngày 20.9, công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành.

Minh Sơn

>> Lại lật xe chở alumin
>> Ôm cua gắt, xe chở 40 tấn alumin lật ngang
>> TKV “không dám dừng” dự án alumin Nhân Cơ
>> Chúng tôi không dám dừng dự án alumin Nhân Cơ
>> Nâng cấp Quốc lộ 20 để vận chuyển alumin
>> Chọn đường để đưa alumin xuống cảng
>> Khởi công gói thầu EPC Nhà máy alumin Nhân Cơ
>> Khởi công Nhà máy sản xuất alumin Nhân Cơ

Bình luận

User
Gửi bình luận
long tran van

long tran van

Xe quá tải, cua nhanh thì lật thôi ! Sẽ còn tai nạn dài dài với loại hình vận chuyển này ! Lợi đâu chưa thấy, chỉ thấy chắc chắn tác hại cho môi trường và cuộc sống yên bình của người dân !
Chú Út Tài Xế

Chú Út Tài Xế

Xe nào vào cua nhanh cũng dễ té (lật). Chỉ có tài già + cẩn thận mới tránh được tai nạn mà thôi. Sợ nhất là tài non + cẩu thả + háo thắng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm