Xe cứu thương và xe tải đâm nhau, 7 người nhập viện

1 Thanh Niên Online
(TNO) Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 8.2, xe cứu thương mang biển số 43M-000.26 của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng do Nguyễn Văn Thanh (29 tuổi, ở quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) điều khiển, trên đường chạy về Đà Nẵng thì bị tai nạn khiến 7 người bị thương.

(TNO) Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 8.2, xe cứu thương mang biển số 43M-000.26 của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng do Nguyễn Văn Thanh (29 tuổi, ở quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) điều khiển, sau khi chở bệnh nhân vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị bệnh, trên đường chạy trở về Đà Nẵng thì bị tai nạn khiến 7 người bị thương.

Phần đầu xe cứu thương bị biến dạng hoàn toànPhần đầu xe cứu thương bị biến dạng hoàn toàn
Vào thời điểm trên, xe cứu thương chạy trên quốc lộ 1, khi đến địa phận thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) thì bất ngờ va vào xe tải mang biển số 89K-6239 do Đặng Văn Hùng (34 tuổi, ở TP.Hà Nội) điều khiển theo chiều ngược lại.
Xe cứu thương và xe tải đâm nhau, 7 người nhập viện - ảnh 2Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi Phạm Ngọc Lân (người đứng bên trái) trực tiếp xuống phòng cấp cứu chỉ đạo công tác cứu chữa nạn nhân
Vụ tai nạn làm 7 người đi trên xe cứu thương, gồm 2 tài xế, 2 y, bác sĩ và 3 người nhà bệnh nhân đều bị thương, trong đó có 6 người bị thương nặng phải chuyển ra Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu. Cả xe tải và xe cứu thương đều bị hư hỏng, trong đó phần đầu xe cứu thương bị biến dạng hoàn toàn.
Xe cứu thương và xe tải đâm nhau, 7 người nhập viện - ảnh 3Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi đang tập trung cứu chữa cho các nạn nhân bị tai nạn
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an huyện Đức Phổ có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi Phạm Ngọc Lân trực tiếp xuống phòng cấp cứu chỉ đạo và huy động bác sĩ các khoa tập trung cứu chữa cho các nạn nhân.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dân tui

Dân tui

Chỉ có ở nước ta mới có tai nạn do xe cứu thương nhiều đến thế! tài xế khi đi thì đều có các câu hỏi xe nào được nhường quyền ưu tiên khi tham gia giao thông? Ai cũng trả lời đúng 100% hết, như khi ngồi lái xe tham gia giao thông thì không nhường, hoặc dừng, tránh cho xe đó được quyền ưu tiên, thậm chí lời nói không có văn hóa trong giao thông! Thế thì tài xế các loại xe đã đến hồi xuống cấp trầm trọng rồi???

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm