Xe gắn máy bị cuốn vào gầm xe đầu kéo, một phụ nữ chết thảm

3 Thanh Niên Online
(TNO) Trưa nay 16.3, tại vòng xoay Điện Biên Phủ - Lê Độ - Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người chết.

(TNO) Trưa nay 16.3, tại vòng xoay Điện Biên Phủ - Lê Độ - Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người chết.

Xe gắn máy bị cuốn vào gầm xe đầu kéo, một phụ nữ chết thảm - ảnh 1Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng
Khoảng 10 giờ cùng ngày, chị Nguyễn Thị Thủy (36 tuổi, ngụ đường Trường Chính, phường An Khê, quận Thanh Khê) điều khiển xe máy mang biển số 43K7-4966 lưu thông trên đường Điện Biên Phủ hướng vào trung tâm TP.Đà Nẵng.
Khi đến vòng xoay nói trên, xe chị Thủy bất ngờ va chạm với xe đầu kéo mang biển số 43C-074.93 do tài xế Bùi Ngọc Hoàng Long (30 tuổi, ngụ phường Chính Gián, quận Thanh Khê) điều khiển, chạy cùng chiều.
Vụ va chạm khiến chị Thủy và xe máy bị cuốn vào gầm xe đầu kéo. Chị Thủy chết tại chỗ, còn xe máy bị hư hỏng nặng.
Hiện trường xảy ra tai nạn là nút giao thông có mật độ phương tiện tương đối dày đặc, nên đã gây kẹt xe trong khoảng nửa giờ đồng hồ.
Lực lượng cảnh sát giao thông, công an địa phương đã có mặt kịp thời để giải tỏa ách tắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trindec2k4@yahoo.com

trindec2k4@yahoo.com

Đà Nẵng trước đây có qui hoạch trục đường riêng dành cho xe đầu kéo, dạo này tôi thấy xe đầu kéo thường xuyên đi vào tuyến đường này, không hiểu vì sao một thành phố đáng sống lại để tình trạng xe đầu kéo đi vào ngõ này. Đây là điểm có mật độ giao thông rất lớn, rất nguy hiểm cho người đi xe nhỏ, đề nghị các cơ quan xem lại vì sao thế?
tuan

tuan

Lại là xe đầu kéo, chỉ vài ngày mà 2 vụ xe đầu kéo tông chết người tại Đà Nẵng.
bui van tuan

bui van tuan

Cứ để tình trạng xe tải, đầu kéo.....chạy chung đường với xe 2 bánh thì không có cách gì kéo giảm tai nạn chết người, bó tay.com......

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm