Hiện trường vụ tai nạn /// Ảnh: C.T.V
Hiện trường vụ tai nạnẢnh: C.T.V
Một xe khách giường nằm chạy tuyến Kom Tum - Đà Nẵng gặp tai nạn, lật nghiêng, lao khỏi mặt đường trên đường Hồ Chí Minh tại địa phận Quảng Nam khiến 2 hành khách thiệt mạng, 10 người khác bị thương.
Vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 9.11, xe ô tô khách giường nằm BS: 47B - 005.66 gặp tai nạn, lật xuống vệ đường trên tuyến đường Hồ Chí Minh tại Km 1341+809 thuộc địa phận thôn Ngói, xã Cà Dy (H.Nam Giang, Quảng Nam), khiến 2 hành khách tử vong tại chỗ và 10 người khác bị thương.
 Xe khách giường nằm lật ngang, bể nát, thi thể 2 hành khách kẹt trong xe - ảnh 1
Cứu hành khách bị nạn trong đêm Ảnh do Công an H.Nam Giang cung cấp

Xe khách giường nằm lật ngang, bể nát, thi thể 2 hành khách kẹt trong xe - ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn rạng sáng nay trên đường Hồ Chí Minh Ảnh do Công an H.Nam Giang cung cấp
Theo báo cáo của Phòng CSGT (PC67) Công an tỉnh Quảng Nam gửi Cục CSGT (Bộ Công an) và Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, vào thời điểm này, xe khách BS: 47B - 005.66 do tài xế Phạm Danh (46 tuổi, trú P.Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk) điều khiển chạy hướng Kon Tum – Đà Nẵng, đến địa điểm trên thì bất ngờ lật nghiêng.
Thông tin ban đầu xác nhận trên xe vận chuyển 20 hành khách, lúc xảy ra tai nạn trời đang mưa, đường trơn và tầm nhìn hạn chế.
Hậu quả, có 2 hành khách tử vong tại chỗ (quê ở Đắk Lắk, nhưng chưa rõ danh tính), 10 người khác bị thương; xe ô tô khách hư hỏng nặng.
Ngay sau vụ tai nạn, PC67 Công an Quảng Nam đã cử lực lượng đến hiện trường, cùng với Công an H.Nam Giang tổ chức cấp cứu người bị nạn, bảo vệ hiện trường, huy động xe cẩu từ TP.Đà Nẵng lên trục kéo xe khách.
Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang do Cơ quan CSĐT Công an H.Nam Giang tiến hành điều tra, làm rõ.
Xe khách giường nằm lật ngang, bể nát, thi thể 2 hành khách kẹt trong xe - ảnh 4
Xe ô tô khách lật nghiêng, lao xuống vệ đường Ảnh do Công an H.Nam Giang cung cấp
Đến 9 giờ ngày 9.11, từ hiện trường, thượng tá Phan Thanh Hồng, Phó trưởng phòng PC67 Công an tỉnh Quảng Nam cho biết công tác cứu hộ đang gặp khó khăn vì lúc này có mưa to.
“Hai hành khách thiệt mạng vẫn đang kẹt trong xe. Các nạn nhân bị thương đã được chuyển cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Nam Giang và Bệnh viện đa khoa miền núi phía bắc Quảng Nam đóng ở huyện Đại Lộc. Khu vực này cách trung tâm huyện Nam Giang khoảng 20 cây số về hướng tây nam”, thượng tá Phan Thanh Hồng cho biết.
Xe khách giường nằm lật ngang, bể nát, thi thể 2 hành khách kẹt trong xe - ảnh 5
Hiện trường vụ tai nạn Ảnh: C.T.V

Hứa Xuyên Huỳnh - Mạnh Cường

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

BỪNG

Những năm gần đây, chuyện tai nạn giao thông nghiêm trọng, cháy xe , lật xe khách... nói chung là tai nạn giao thông nghiêm trọng đối với người dân khi được đọc tin trên báo thì hình như họ bị "chai" rồi nên thấy rất "bình thường". Nhà nước, gồm các cơ quan chức năng họ cũng thấy chuyện bình thường nên có nghiêm trọng hơn một tý thì họ gọi là hổ trợ cho nạn nhân chút đỉnh! Vì họ xem quá bình thường nên vấn đề chấn chỉnh, kiểm tra, kiểm soát họ cũng không khẩn trương chấn chỉnh. Đó là : Vấn đề học thi lấy bằng lái ô tô, xe máy có thực sự ? Đăng kiểm xe ô tô có tới nơi tới chốn hay không ? Cảnh sát giao thông có bứt phá gì không trong công tác thường xuyên giám sát và xử phạt, v,,v và v,v,,,, Trong những năm tiếp theo, với đà nầy, không khẩn trương chấn chỉnh một cách mạnh mẻ thực sự thì chắc chắn vũ như cẩn!

nguyen thi hai

nên cấm xe giường nằm đi vi đường xá VN không phù hợp với loại xe này

David Thai

Lúc trước có nghe nói sẽ cấm các xe giường nằm chạy các tuyến đồi núi nhưng không hiểu sao cho đến giờ các xe giường nằm vẫn vô tư chạy, thật quá nguy hiểm.

Hoàng

Lại mất lái thôi, tội cho dân đen, gửi mạng cho ác quỷ.

Bình luận